Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Wellington East Girls' College

Wellington East Girls' College

Wellington East Girls' College

 • Trường cho 

  Nữ sinh

   

 • 1100

  Tổng số

  Học Sinh

 • 30

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trung học Nữ sinh Wellington East nằm ở một vị trí đắc địa tại thủ đô của New Zealand - Wellington. Nhìn ra khu thương mại trung tâm và bến cảng, trường hiện có hơn 1.000 học sinh đang theo học. Số học sinh quốc tế tại trường chỉ có 35 học sinh, mỗi học sinh đều được hưởng một mức độ quan tâm và chăm sóc cá nhân nhất định, từ đó có thể đảm bảo thành công trong tương lai của các em. Trường cung cấp một chương trình học tập toàn diện cũng như các cơ hội phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và văn hóa.

Cơ sở vật chất

Trường nằm trong khuôn viên xinh đẹp, có không gian học tập hiện đại với cơ sở vật chất được xây dựng phục vụ cho mọi lĩnh vực học tập. Trường có các cơ sở vật chất dành cho thể thao như hồ bơi nước nóng trong nhà, phòng gym cỡ lớn và sân bóng đá. Khoa nghệ thuật có không gian rộng để học và thực hành âm nhạc và mỹ thuật.

Chỗ ở

Học sinh ở tại các homestay trong những ngôi nhà gần khu vực trường học và tất cả đều nằm trên tuyến xe buýt của trường. Điều phối viên homestay hỗ trợ học sinh cả ở nhà và ở trường. 

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường có một đội ngũ nhân viên bộ phận Quốc tế tận tụy. Trường duy trì hỗ trợ 24 giờ trong và ngoài giờ học. Học sinh cũng được kết nối với một buddy (bạn hỗ trợ) và một giáo viên tại nhà. Bộ phận giảng dạy Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) tổ chức các lớp học ở tất cả các cấp lớp.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường mang tới một loạt các hoạt động ngoại khóa từ thể thao đến âm nhạc (dàn hợp xướng, dàn nhạc và ban nhạc), nhảy múa, tranh biện, sân khấu và các ủy ban và câu lạc bộ chuyên biệt. Các sự kiện tình nguyện và cộng đồng của trường là những lựa chọn rất phổ biến và được yêu thích để học sinh có thể tham gia và tạo nên sự khác biệt cho cộng đồng.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: tháng 7-12/2023 là 9.800 NZD; tháng 1- 7/2024 là 10.400 NZD 

- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm cho cả năm 600 NZD

- Các khoản phí khác: NCEA 383,70 NZD (2023); Đồng phục học sinh mới 800 NZD 

- Phí homestay hàng tuần: 320 NZD/ tuần cho năm 2023 và 335 NZD/ tuần cho năm 2024 (tổng 46 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng 25% học phí năm tiếp theo nếu học sinh đạt thành tích học tập Merit trở lên.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Roz Malkin

 • Email:

  international@wegc.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  Austin Street, Mount Victoria, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 4 385 8514

 • Instagram:

  wegcinternational

Hamy VI

Hamy VI

Lớp 12 & Lớp 13

Wellington East Girls’ College giống như gia đình thứ hai của mình vậy. Tình cảm và sự gắn bó giữa nữ sinh ở đây vô cùng bền chặt. Các thầy cô và các bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi mình gặp khó khăn trong việc học tập và sử dụng tiếng Anh. Các thầy cô giáo làm việc rất quy củ và có tổ chức. Mình rất thích tham gia các hoạt động, sự kiện và chơi các môn thể thao ở trường. Hiện tại, mình đang đảm nhận vai trò Trưởng nhóm Quốc tế và nhờ đó đã có cơ hội để trở nên thân thiết hơn với tất cả các bạn học sinh ở trường.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên