18 suất học bổng từ

18 trường trung học New Zealand

Mỗi suất trị giá 50% học phí năm đầu tiên.

 •   Dành riêng cho
  học sinh Việt Nam
 •   Thời gian nhận hồ sơ:
  12/07 - 31/08/2023 

18 trường trong chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) năm 2023 được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí cao về chất lượng dạy và học, chăm sóc học sinh quốc tế, cũng như thể hiện tính đa dạng của nền giáo dục New Zealand để mang đến những lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho học sinh Việt Nam.

 

Điều kiện xin học bổng

Học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện vừa kết thúc lớp 8,9,10 tại một trường trung học ở Việt Nam.

Lưu ý cho phụ huynh, học sinh:

 • Học bổng NZSS hỗ trợ 50% học phí trong năm học đầu tiên. Do đó, gia đình học sinh cần có sự chuẩn bị về tài chính đủ để chi trả cho phần học phí còn lại, cũng như chi phí sinh hoạt trong thời gian học ở New Zealand. Học phí trung bình một năm học ở trường phổ thông công lập tại New Zealand sẽ rơi vào khoảng 15.500 đến 22.000 NZD. 
 • Việc chứng minh tài chính và cung cấp các tài liệu chứng minh nguồn thu nhập hợp pháp là bắt buộc khi nộp xin thị thực để du học tại New Zealand. Ngoài học phí, các khoản chi phí khác có thể bao gồm chi phí sinh hoạt và ăn ở (khoảng 260 triệu VNĐ/ năm), và các khoản phí khác như bảo hiểm, đồng phục, chương trình ngoại khóa,…
 • Để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc du học tại New Zealand, phụ huynh cần cân nhắc trù bị và học sinh được khuyến khích học trung học tại New Zealand ít nhất 02 năm.
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS ≥ 5.5 (hoặc PTE Academic 36/ TOEFL iBT 46/ Duolingo 85, hoặc các chứng chỉ thể hiện trình độ tiếng Anh tương đương khác). Hoặc Tiếng Anh cho học sinh hệ Cambridge: chương trình IGCSE - môn English as Second Language đạt tối thiểu điểm C, hoặc điểm FCE (Cambridge First Certificate in English) trên 160. Nếu học sinh muốn chứng minh trình độ tiếng Anh bằng một chứng chỉ khác ngoài các chứng chỉ/ điểm kể trên, vui lòng đính kèm thêm bằng chứng về việc quy đổi điểm tương đương với IELTS từ một nguồn đáng tin cậy.

Các mốc thời gian quan trọng

dành cho “thợ săn” học bổng NZSS

 • 12 tháng 07

  Bắt đầu nhận

   Hồ sơ đăng ký

 • 31 tháng 08

  Kết thúc nhận

   Hồ sơ đăng ký

 • Tháng 09/2023

  Công bố

   kết quả học bổng

 • Tháng 01/2024

  Học sinh đạt
  học bổng NZSS
  sẽ bắt đầu học
  từ học kỳ 1
  tại New Zealand

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên