Cambridge High School

Cambridge High School

Cambridge High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1800

  Tổng số

  Học Sinh

 • 50

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Cambridge là trường số một ở New Zealand về bộ môn Đạp xe, đồng thời cũng là trường hàng đầu về thành tích học thuật và thể thao. Cambridge được biết đến như là "thị trấn của cây xanh và những nhà vô địch" và ‘'Trung tâm Đạp xe” của New Zealand. Nơi đây sở hữu đường đua xe đạp trong nhà, đường dành cho xe đạp cao tốc cũng như đường đua BMX và xe đạp địa hình tốt nhất. Cambridge cũng là nơi hội tụ các vận động viên chèo thuyền Olympic của New Zealand và được mệnh danh là thị trấn lớn đẹp nhất tại New Zealand.

Cở sở vật chất

Trường Trung học Cambridge tọa lạc trong khuôn viên rộng 8,5 ha, được bao phủ bởi thiên nhiên xanh mát và vô cùng thu hút. Trường được xây dựng hiện đại, với mỗi bộ môn nằm trong tòa nhà hoặc khu vực riêng - tương tự như một khuôn viên trường đại học nhỏ. Có các bộ môn như Nghệ thuật, Thương mại, Tiếng Anh, Y tế & Giáo dục Thể chất, Ngôn ngữ, Toán học & Thống kê, Lộ trình & Nghề nghiệp, Khoa học Xã hội, Khoa học và Công nghệ. Trường cũng đẩy mạnh mở rộng khuôn viên với 3 khu vực phòng gym và 1 hồ bơi.

Chỗ ở

Điều phối viên nhà ở tại trường của chúng tôi quản lý chương trình homestay cho học sinh. Học sinh được sắp xếp một cách cẩn thận trong việc sống cùng với các gia đình bản xứ ở Cambridge, và các em cũng được chăm sóc như một thành viên của gia đình.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Quốc tế của trường bao gồm Giám đốc phụ trách học sinh quốc tế, Trợ lý giám đốc, Điều phối viên homestay và Chánh văn phòng luôn sẵn sàng cung cấp các hỗ trợ tốt nhất cho học sinh quốc tế. Ngoài ra, trường còn có y tá, nhân viên tư vấn và chuyên gia vật lý trị liệu. Hỗ trợ ESOL (tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác) có sẵn như một môn học ở các cấp độ khác nhau và bao gồm cả việc luyện thi IELTS.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có nhiều hoạt động thể thao, nghệ thuật và văn hóa cũng như các chuyến dã ngoại dành cho học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn có phòng chuyên trách công tác Thể thao, Nghệ thuật và Văn hóa nhằm khuyến khích học sinh tham gia và giúp các em kết nối với các hoạt động này.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $16.000

- Các chi phí bắt buộc khác: Phí giám sát homestay - $250/học kỳ. Bảo hiểm $750/năm.

- Các khoản phí khác: NCEA - $383,30, Phí dự phòng $2.000, Phí giám sát homestay $250/học kỳ.

- Phí homestay: $322/tuần (2024)/ $350/tuần (2025)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

 

Nếu học sinh đạt hầu hết các tiêu chuẩn và tham gia vào các hoạt động của trường, sẽ có học bổng $2000 cho những năm học tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

 

4 suất học bổng trị giá $2000 cho học phí năm đầu tiên

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Craig Fuller

 • Email:

  fr@camhigh.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  25 Swayne Rd., Cambridge

 • Điện thoại:

  +64 21 0402646

Cody Tran

Cody Tran

Lớp 12

Mình đã theo học ở Cambridge được một năm rưỡi và mình còn một năm nữa trước khi tốt nghiệp. Mình thực sự yêu thích thời gian học tập ở đây. Mọi người đều cực kỳ thân thiện và nồng nhiệt và các giáo viên đều rất tuyệt vời. Những người bạn ở đây đều là những người tuyệt vời, cả những bạn là học sinh quốc tế và học sinh người bản xứ. Đây là một môi trường khá đa dạng để học tập. Mình thực sự ước mình có thể ở lại đây lâu hơn một chút.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên