Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Cambridge High School

Cambridge High School

Cambridge High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 19

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1600

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Cambridge là trường số một ở New Zealand về bộ môn Đạp xe, đồng thời cũng là trường hàng đầu về thành tích học thuật và thể thao. Cambridge được biết đến như là "thị trấn của cây xanh và những nhà vô địch" và ‘'Trung tâm Đạp xe” của New Zealand. Nơi đây sở hữu đường đua xe đạp trong nhà, đường dành cho xe đạp cao tốc cũng như đường đua BMX và xe đạp địa hình tốt nhất. Cambridge cũng là nơi hội tụ các vận động viên chèo thuyền Olympic của New Zealand và được mệnh danh là thị trấn lớn đẹp nhất tại New Zealand.

Cở sở vật chất

Trường Trung học Cambridge tọa lạc trong khuôn viên rộng 8,5 ha, được bao phủ bởi thiên nhiên xanh mát và vô cùng thu hút. Trường được xây dựng hiện đại, với mỗi bộ môn nằm trong tòa nhà hoặc khu vực riêng - tương tự như một khuôn viên trường đại học nhỏ. Có các bộ môn như Nghệ thuật, Thương mại, Tiếng Anh, Y tế & Giáo dục Thể chất, Ngôn ngữ, Toán học & Thống kê, Lộ trình & Nghề nghiệp, Khoa học Xã hội, Khoa học và Công nghệ. Trường cũng đẩy mạnh mở rộng khuôn viên với 3 khu vực phòng gym và 1 hồ bơi.

Chỗ ở

Điều phối viên nhà ở tại trường của chúng tôi quản lý chương trình homestay cho học sinh. Học sinh được sắp xếp một cách cẩn thận trong việc sống cùng với các gia đình bản xứ ở Cambridge, và các em cũng được chăm sóc như một thành viên của gia đình.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ quốc tế tận tâm và giàu kinh nghiệm của trường đảm bảo học sinh quốc tế có trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại trường. Tiến độ học tập và phúc lợi của học sinh cũng được theo dõi một cách chặt chẽ. Trường tổ chức nhiều hoạt động thể thao, mang tới nhiều lựa chọn học thuật và các chuyến đi thực tế dành cho sinh viên quốc tế tại trường. Chương trình hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) được cung cấp bao gồm EAP để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS như một môn học chính thức (không tính thêm phí).

Các hoạt động ngoại khóa

Trung học Cambridge mang tới cơ hội tham gia hoạt động trong các lĩnh vực Thể thao, Nghệ thuật và Văn hóa với hơn 35 hoạt động thể thao và hơn 25 nhóm văn nghệ, ca múa nhạc cho học sinh tham gia. Tất cả các hoạt động này đều hướng tới mục tiêu phản ánh các giá trị của trường về Thành tích (Achievement), Sự tôn trọng (Respect) và Tinh thần trách nhiệm (Responsibility). Chúng tôi mong muốn tất cả các em đều sẽ tham gia vào các hoạt động tại đây, dù là người mới bắt đầu hay vận động viên chuyên nghiệp.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 18.000 NZD

- Các chi phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 750 NZD

- Các khoản phí khác: Dự phòng 2.000 NZD (bao gồm đồng phục, văn phòng phẩm, NCEA, đưa đón tại sân bay, v.v.)

- Phí homestay hàng tuần: 300 NZD (tổng thời gian là 46 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Các học sinh đạt mức Merit trong NCEA và tham gia tích cực vào các hoạt động tại trường có thể nhận được học bổng 25% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Craig Fuller

 • Email:

  fr@camhigh.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  25 Swayne Rd., Cambridge

 • Điện thoại:

  +64 7 827 5415 số máy lẻ 845

 • Facebook:

  CHSNZInternationalStudents

Cody Tran

Cody Tran

Lớp 11

Mình tên là Cody Trần và mình đến từ miền nam, Việt Nam. Mình bắt đầu năm học lớp 11 tại trường Trung học Cambridge vào năm 2022 và mình cảm thấy hệ thống giáo dục ở New Zealand vô cùng tuyệt vời, cũng như con người nơi đây vô cùng thân thiện! Cambridge là một thị trấn yên tĩnh và thanh bình. Gia đình homestay bản xứ của mình là những người tuyệt vời và mình vô cùng yêu thích nơi mình đang sống tại New Zealand.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên