Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Palmerston North Girls' High School

Palmerston North Girls' High School

Palmerston North Girls' High School

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 1200

  Tổng số 

  Học sinh

 • 22

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình 

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

PNGHS cung cấp một chương trình quốc tế phù hợp nhằm đảm bảo học sinh quốc tế có trải nghiệm du học tuyệt vời tại trường của chúng tôi. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa và ngoại khóa khác nhau cả trong và ngoài trường học đồng thời có thể lựa chọn nhiều môn học khác nhau.

Lợi ích của việc học trong một trường toàn nữ là các cô gái có thể có quyền tự do và trở thành chính mình.

Cở sở vật chất

Cơ sở vật chất tuyệt vời tại PNGHS, bao gồm Trung tâm Huia, có sức chưa hơn 1.000 chỗ ngồi, phòng tập nhảy được trang bị đầy đủ, nhà hát Kịch, Phòng thí nghiệm Khoa học chuyên ngành, phòng Công nghệ Thực phẩm, Khách sạn và Thời trang & Dệt may với đầy đủ trang thiết bị, hai Phòng tập thể dục, Hồ bơi dài 25m và thư viện với số lượng đầu sách phong phú.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế tại PNGHS được hỗ trợ và chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ cán bộ Văn phòng quốc tế tận tâm của chúng tôi và các gia đình bản xứ. Các gia đình bản xứ của chúng tôi được lựa chọn, sàng lọc và kiểm duyệt cẩn thận.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ tận tụy của chúng tôi tại Văn phòng Quốc tế cam kết cung cấp hỗ trợ mục vụ và học tập cho học sinh viên quốc tế. Học sinh có thể liên lạc với húng tôi 24/7 trong trường hợp khẩn cấp. Mạng lưới bạn học cùng tiến luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho tất cả học sinh. Các lớp tiếng Anh được cung cấp cho những học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh ở ba cấp độ khác nhau.

Các hoạt động ngoại khóa

Học sinh có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật và/hoặc văn hóa ngoại khóa, từ khúc côn cầu đến bóng rổ, từ dàn hợp xướng đến dàn nhạc giao hưởng. Chúng tôi cung cấp vô số các đội nhóm (câu lạc bộ) và các cơ hội học tập xã hội và 'thế giới thực' cho học sinh của chúng tôi. Học sinh ở tất cả các cấp được khuyến khích đảm nhận vai trò lãnh đạo. Những cơ hội này giúp học sinh phát triển sự tự tin hơn và trở thành những người chấp nhận rủi ro lành mạnh trong môi trường hỗ trợ của chúng tôi.

Chi phí tham khảo

- Học phí: 16.000 NZD; Phí quản lý: 1.000 NZD; Phí chăm sóc mục vụ: 500 NZD

- Các khoản phí bắt buộc khác: Phí thu xếp homestay: 500 NZD; Bảo hiểm: 600 NZD

- Các khoản phí khác: Các loại phí phụ thu khác: 1.000 NZD (bao gồm phí NCEA 384 NZD và đồng phục khoảng 500 NZD)

- Phí homestay theo tuần: Phí homestay năm 2023: 290 NZD/tuần, Phí homestay năm 2024: 310 NZD /tuần. 46 tuần cho một năm học.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt loại Xuất sắc (Excellence) sẽ nhận được học bổng 30% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Lina Hong

 • Email:

  l.hong@pnghs.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  238 Fitzherbert Avenue, Palmerston North 4410, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 27 588 8019

Tori Dao

Tori Dao

Lớp 11

Mình tên là Tory Đào, và mình đến từ Việt Nam. Mình đã được PNGHS trao cho cơ hội này và mình đã nhận được rất nhiều điều tuyệt vời từ đó, bao gồm những giáo viên tận tâm nhất, nhóm bạn tốt nhất cùng với môi trường học tập tuyệt vời. Mình thích việc mình có thể chọn môn học mà mình muốn học. Điều này cho mình cơ hội khám phá những gì mình thích và có ý thức về mục tiêu trong tương lai.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên