Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Westland High School

Westland High School

Westland High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 397

  Tổng số

  Học Sinh

 • 2

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường của chúng tôi đón nhận sự đa dạng. Văn hóa hòa nhập mở rộng đến tất cả học sinh (quốc tế và trong nước), nhân viên và cộng đồng. Trường có đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, đầy đủ các môn học lý thuyết và thực hành. Trường tọa lạc tại vị trí gần với môi trường tự nhiên, và đây là thế mạnh để chúng tôi triển khai tốt chương trình Giáo dục ngoài trời của mình, các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường bao gồm, một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, sân thể thao có mái che, lớp học hiện đại, phòng âm nhạc, phòng thu âm, khán phòng hoàn chỉnh với gương khiêu vũ và âm thanh tuyệt vời, phòng công nghệ thực phẩm, phòng công nghệ kỹ thuật số (bao gồm cả máy in 3D), khu công nghệ vật liệu cứng. Các sân chơi của chúng tôi đang được nâng cấp và sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Chỗ ở

Các gia đình homestay được lựa chọn cẩn thận và mang đến cho học sinh một ngôi nhà thân thiện và tốt bụng. Bộ phận quốc tế của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh và gia đình chủ nhà.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Các hoạt động hỗ trợ học sinh quốc tế của chúng tôi bao gồm một chương trình định hướng đầy đủ, một người bạn học cùng tiến, một giáo viên tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) và kênh liên hệ thường xuyên với giám đốc phụ trách học sinh quốc tế và điều phối viên homestay. Chúng tôi có một cố vấn học đường làm việc ngay tại trường và mỗi học sinh có một giáo viên quản nhiệm, người sẽ gặp các em mỗi sáng.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường của chúng tôi và cộng đồng mang đến nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoại khóa. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với học sinh để tìm ra các hoạt động sau giờ học phù hợp với sở thích của các em.

Chi phí tham khảo

- Học phí: tháng 7- 12/2023 là 8.540 NZD, tháng 1- 6/2024 là 8.970 NZD

- Khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 600 NZD/năm

- Các khoản phí khác: Đăng ký NCEA 400 NZD, Đồng phục 450 NZD, Giáo dục ngoài trời 200 NZD/học kỳ, Chi phí tài liệu 150 NZD

- Phí homestay theo tuần: 290 NZD/tuần (46 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt NCEA với xếp loại Xuất sắc (Excellence) từ 3 môn học trở lên sẽ được nhận học bổng 20% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Jane Brownie

 • Email:

  janebrownie@westlandhigh.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  140 Hampden Street, Hokitika, Westland, New Zealand

 • Điện thoại:

  (03) 755 6169

 • Facebook:

  Westland High School

Keigo Itani

Keigo Itani

Lớp 12

Ở trường Trung học Westland, em thực sự thích các môn học của mình, đặc biệt là giáo dục ngoài trời vì điều tuyệt vời nhất ở Hokitika là thiên nhiên. Em có thể học cách chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài, đọc bản đồ, đi bộ leo núi và leo núi đá. Em đã học được những điều đẹp đẽ từ thiên nhiên tươi đẹp.

Em tham gia nhiều câu lạc bộ thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông và quần vợt và kết bạn được với nhiều người.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên