Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Wellington High School

Wellington High School

Wellington High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1380

  Tổng số

  Học Sinh

 • 19

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Một ngôi trường đa dạng và toàn diện cung cấp rất nhiều môn học để hỗ trợ tất cả học sinh trong hành trình giáo dục của các em. Thế mạnh về công nghệ, khoa học và nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật kỹ thuật số. Trường có khuôn viên tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố và là trường nam nữ duy nhất nằm ở trung tâm Wellington và học sinh không cần mặc đồng phục khi đến trường.

Cơ sở vật chất

Trường có một sân thể thao mới có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, hai phòng tập thể dục, phòng nghệ thuật, kịch và âm nhạc, dãy phòng máy tính, phòng công nghệ thực phẩm, vườn trường để hỗ trợ khóa học làm vườn và không gian học tập hiện đại.

Chỗ ở

Tất cả học sinh hoặc sống với một gia đình người bản xứ do trường sắp xếp, hoặc với một thành viên trong gia đình.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Văn phòng chuyên trách học sinh quốc tế với ba nhân viên luôn mở cửa chào đón học sinh. Học sinh có thể học tới 16 giờ tiếng Anh (đã bao gồm trong học phí) tại khoa tiếng Anh của chúng tôi. Ba cố vấn học đường sẵn sàng hỗ trợ học sinh, và hỗ trợ ngôn ngữ tại nhà có thể được sắp xếp nếu cần thiết. Học sinh được gặp giáo viên chủ nhiệm 4 lần mỗi tuần và Trưởng khoa Quốc tế luôn sẵn sàng đưa ra các lời khuyên về các vấn đề mục vụ và học tập.

Các hoạt động ngoại khóa

Học sinh được khuyến khích tham gia vào một trong 25 môn thể thao khác nhau hoặc 21 câu lạc bộ khác nhau. Chúng tôi có mọi thứ từ câu lạc bộ Cờ vua đến câu lạc bộ Shakespeare, câu lạc bộ Anime, câu lạc bộ Môi trường và câu lạc bộ Đi bộ đường dài. Các môn thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khúc côn cầu dưới nước và nhiều hơn nữa.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 17.000 NZD

- Các khoản phí bắt buộc khác: Hành chính 800 NZD, Quản lý homestay 400 NZD, Bảo hiểm 633 NZD

- Các khoản phí khác: Phí NZQA 363 NZD, Giáo dục ngoài trời 200 NZD, Văn phòng phẩm 100 NZD

- Phí homestay theo tuần: 320 NZD/tuần trong 45 tuần

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh có kết quả học tập xếp loại Merit và điểm chuyên cần xếp loại Xuất sắc sẽ được giảm 10% học phí cho mỗi năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Prue Isaacs

 • Email:

  prue.isaacs@whs.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  249 Taranaki St, Mt Cook, Wellington

 • Điện thoại:

  +64 4 385 8911

 • Facebook:

  Wellington High International Students

Ngan Vo Thanh

Ngan Vo Thanh

Mình đã may mắn được học hỏi từ những giáo viên giỏi và được chào đón bởi một môi trường học tập thân thiện mà trường cung cấp. Đó là một nơi tuyệt vời để bạn có thể thử những điều mới mỗi ngày, vì giáo viên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi cần. Nhờ WHS, mình đã có thể đạt được nhiều mục tiêu và sẵn sàng cho những kế hoạch tương lai của mình. Hơn nữa, vì WHS cung cấp một môi trường đa dạng về văn hóa, nơi mọi người có thể thể hiện bản thân, nên mình đã có khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá khả năng của mình và không ngại khác biệt.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên