Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Wellington Girls' College

Wellington Girls' College

Wellington Girls' College

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 37

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1453

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Nữ sinh Wellington (WGC) có truyền thống đáng tự hào từ năm 1883 trong đào tạo và chuẩn bị hành trang cho những phụ nữ trẻ bước ra thế giới.

Năm 2021 WGC duy trì tỷ lệ đậu Đầu vào Đại học khoảng 90%.

Trường có thế mạnh ở tất cả các môn học, riêng các môn Thương mại, Nghệ thuật và Công nghệ, cùng với Ngôn ngữ là nổi bật nhất tại WGC.

Cơ sở vật chất

Trường Nữ sinh Wellington nằm ở trung tâm thủ đô Wellington và chỉ cách tòa nhà Quốc hội, các trường đại học, Thư viện Quốc gia khoảng 5 phút đi bộ.

Trường có một thư viện và cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học công nghệ nổi bật với máy in 3D, nhiều dãy phòng máy tính khác nhau, hai phòng tập thể dục, sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân bóng rổ.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi có một y tá, bốn cố vấn học đường và một chuyên gia vật lý trị liệu.

Chỗ ở

Học sinh sống với các gia đình người bản xứ,hoặc  với người chăm sóc được chỉ định (một người bạn hoặc thành viên gia đình do cha mẹ chọn), hoặc với cha mẹ. Chúng tôi có một cán bộ quản lý homestay toàn thời gian để đảm bảo học sinh của chúng tôi có môi trường sống tốt.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Ngoài các hỗ trợ đã có sẵn, chúng tôi có 2 giáo viên dạy tiếng Anh và tất cả học sinh đều được kiểm tra trình độ khi nhập học để được xếp vào các lớp thích hợp. Cố vấn nghề nghiệp của chúng tôi làm việc trực tiếp với học sinh để giúp các em chọn môn học, giới thiệu các lựa chọn nghề nghiệp và hướng dẫn học sinh lớp 13 nộp đơn xin học đại học và học bổng.

Các trưởng khoa của các khối lớp và giáo viên cũng cung cấp các hỗ trợ cho học sinh quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa

WGC có hơn 100 đội thể thao dành cho học sinh tham gia và WGC là nhà vô địch của Wellington ở các môn Khúc côn cầu, Bóng đá, Khúc côn cầu dưới nước, Chèo thuyền và Bóng chuyền. Chúng tôi cũng có các đội bóng lưới, cầu lông và trượt tuyết mạnh.

Ngoài ra, WGC còn có rất nhiều câu lạc bộ khác.

Chi phí tham khảo

Tổng học phí: 17.000 NZD cộng với 250 NZD phí hành chính

Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 600 NZD/năm và thu xếp và các hỗ trợ khác liên quan đến homestay 800 NZD/năm (200 NZD/học kỳ)

Các khoản phí khác: Phí thi NCEA 384 NZD/năm và chi phí đồng phục khoảng 350 NZD Học sinh có thể mượn áo choàng cho các sự kiện trang trọng. Chi phí văn phòng phẩm sẽ vào khoảng 75 NZD. Các chuyến đi cắm trại do trường tổ chức có chi phí khoảng 400 NZD cho một chuyến.

Phí homestay theo tuần: 2023 là 315 NZD/tuần, 2024 là 320 NZD/tuần (46-48 tuần/năm)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt NCEA Cấp độ 1-2 xếp loại Merit, sẽ được nhận học bổng 15% cho năm tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Maria Walker

 • Email:

  maria.walker@wgc.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  18 Pipitea St, Thorndon, Wellington 6011, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 (0)4 472 5743

 • Instagram:

  @wgcteamteal

Anh Nguyen

Anh Nguyen

Mình đã từng là học sinh của Trường Nữ sinh Wellington College (WGC) trong 3 năm. Trong thời gian học tập tại trường, mình đã được tìm hiểu về đất nước và con người New Zealand, cũng như được trải nghiệm cuộc sống ngay tại thành phố thủ đô, trái tim của New Zealand. Mình sống với một gia đình người bản xứ, những người đã chăm sóc mình như con của họ. Mình đã có những người bạn tốt, thông qua học tập và thông qua những sở thích chung.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên