Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Upper Hutt College

Upper Hutt College

Upper Hutt College

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 12

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1050

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trung học Upper Hutt là một trong ba trường đồng giáo dục (cả nam và nữ sinh) hàng đầu ở Wellington với thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia của New Zealand. Trường được biết đến với thế mạnh về Khoa học, Giáo Dục Thể Chất và Nghệ Thuật Trình Diễn như Khiêu vũ và Kịch nghệ.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường đã được hoàn thiện, nâng cấp và phát triển lại trong vòng mười năm trở lại đây. Trường có các cơ sở giảng dạy và học tập hiện đại bao gồm các phòng Thí nghiệm Khoa học và Công nghệ kỹ thuật số chuyên biệt, các phòng Âm nhạc, Khiêu vũ và Kịch nghệ cũng như phòng gym lớn. Tất cả các phòng học đều được phủ sóng wifi và mang lại môi trường học tập sáng sủa, thoáng mát cho các em học sinh.

Chỗ ở

Trường cung cấp các hệ thống hỗ trợ nơi ở tuyệt vời và các gia đình chủ nhà bản xứ làm việc với trường là một phần thiết yếu trong chương trình quốc tế của nhà trường. Học sinh sẽ được sắp xếp chỗ ở cẩn thận trong những ngôi nhà luôn sẵn sàng yêu thương và hỗ trợ các em.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Học sinh quốc tế được hỗ trợ bởi trưởng bộ phận quốc tế, các cố vấn hướng dẫn, quản lý nhà trọ và Giáo viên chương trình tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL). Học sinh tại trường cũng tình nguyện trở thành buddy (bạn hỗ trợ) với học sinh quốc tế để đảm bảo các em cảm thấy được chào đón và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống tại đây. Ngoài ra còn có hỗ trợ thêm tại một câu lạc bộ bài tập về nhà sau giờ học.

Các hoạt động ngoại khóa

Trung học Upper Hutt tạo cơ hội cho học sinh tham gia các trải nghiệm bên ngoài lớp học, bao gồm rất nhiều các hoạt động thể thao và văn hóa. Thế mạnh của trường là Bóng đá, Cầu lông và Bóng rổ và tại địa phương, trường cũng được biết đến với các chương trình Kịch nghệ và Khiêu vũ thú vị.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 15.500 NZD (gồm học phí và phí hành chính) 

- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 650 NZD  

- Các khoản phí khác: NCEA 385 NZD, Phí thể thao, Phí Đồng phục 400 NZD  

- Phí homestay hàng tuần: 300 NZD/ tuần (tổng 39-40 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh vượt qua các bài kiểm tra của trường với thành tích tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng 20% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Janetta Van Maren

 • Email:

  international@upperhutt.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  Upper Hutt College, Moonshine Road, Upper Hutt, Wellington 5018, New Zealand

 • Điện thoại:

  +644 5279749

Maite Schaffer

Maite Schaffer

Lớp 13

Điều mà mình yêu thích nhất khi du học tại New Zealand là việc mình có cơ hội để theo đuổi sở thích và phát triển tài năng bằng việc qua việc tự do lựa chọn các môn học được giảng dạy bởi các giáo viên luôn động viên và sẵn sàng hỗ trợ học sinh. Kết bạn ở đây không khó chút nào vì mọi người đều rất thân thiện và tốt bụng. Đây là một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của văn hóa New Zealand và là lý do tại sao mình rất thích quãng thời gian học tại Trung học Upper Hutt.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên