Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Tawa College

Tawa College

Tawa College

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1350

  Tổng số 

  Học Sinh

 • 5

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trung học Tawa là một trường với danh tiếng cấp quốc gia về nghệ thuật biểu diễn – âm nhạc, kịch nghệ và khiêu vũ. Chúng tôi là một ngôi trường đạt thành tích học tập tốt và mang tới nhiều cơ hội cho học sinh trong lĩnh vực thể thao và văn hóa. Trường cung cấp một nền giáo dục cân bằng nhằm mục đích phát triển học sinh toàn diện, học sinh của trường hiện đang theo học tại tất cả các trường đại học của New Zealand, cũng như các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất

Trường có một tòa nhà âm nhạc chuyên dụng với nhiều không gian biểu diễn và ghi âm. Có 2 phòng gym, sân cỏ phục vụ mọi thời tiết và các sân thể thao lớn. Thư viện hiện đại, phòng truyền thông và dãy phòng máy tính là những không gian phổ biến được học sinh sử dụng. Ngoài ra còn có nhà bếp dành cho học sinh, xưởng công nghệ và phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ. Tòa nhà nghệ thuật, nhà hát nhỏ và hội trường lớn cũng là một trong các cơ sở vật chất đặc biệt.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế được tiếp đón bởi các gia đình bản xứ - những người được lựa chọn cẩn thận bởi nhà trường để chăm sóc tốt cho học sinh. Hầu hết các gia đình làm việc với trường đều sống gần trường để học sinh có thể tự đi bộ đi học.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Học sinh quốc tế được chăm sóc và quan tâm bởi Trưởng Bộ phận Quốc tế và các thành viên khác của nhóm Quốc tế. Tất cả học sinh quốc tế có thể tham gia các lớp học tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) theo cấp độ của các em và các giáo viên ESOL cũng có thể cố vấn thêm cho các giáo viên bộ môn. Dịch vụ cố vấn thường xuyên của trường cũng luôn sẵn sàng đáp ứng cho học sinh quốc tế.

Các hoạt động ngoại khóa

Tại trường có đa dạng các câu lạc bộ thể thao và văn hóa như Amnesty International - Tổ chức Ân xá Quốc tế và World Vision - Tổ chức Tầm nhìn Thế giới, câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ anime, câu lạc bộ đi bộ đường dài, Đội Sinh viên Tình nguyện và Đại sứ Văn hóa. Các dàn hợp xướng, dàn nhạc và ban nhạc jazz mở cửa cho tất cả học sinh.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 16.000 NZD học phí và cộng thêm phí hành chính 500 NZD 

- Các khoản phí bắt buộc khác: 1.050 NZD  

- Bất kỳ khoản phí nào khác: Phí NCEA bao gồm đồng phục và văn phòng phẩm 383 NZD 

- Phí homestay hàng tuần: 320 NZD/ tuần (tổng 40 tuần và 6 tuần nghỉ giữa các học kỳ)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt thành tích học tập tốt sẽ có thể nhận học bổng 15% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Jim Salter, Dean of International Students

 • Email:

  international@tawacollege.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  38A Duncan St, Tawa, Wellington 5028, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 4 232 8184

Ai Nakamura

Ai Nakamura

Lớp 10

Mình tới New Zealand vì nghĩ rằng đây là một quốc gia nói tiếng Anh an toàn để học tập. Mình cũng mong muốn thông qua trải nghiệm tại New Zealand tìm kiếm được ước mơ cho tương lai của mình và trở nên tự lập hơn. Ở New Zealand có nhiều người thuộc nhiều chủng tộc khác nhau nên mình đã có cơ hội học về nhiều nền văn hóa khác nhau và làm quen với những người bạn mới. Các giáo viên ở đây rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mình cũng đã học được những môn học mới thú vị tại trường.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên