Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Sacred Heart Girls' College

Sacred Heart Girls' College

Sacred Heart Girls' College

 • Trường cho

  Nữ sinh 

 • 8

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế 

 • 8

  Tổng số

  Học sinh 

 • NCEA

  Chương trình

  Đào tạo 

Các đặc điểm nổi bật

- Trung học nữ sinh Sacred Heart là một trong những trường nữ sinh hàng đầu ở Hamilton, New Zealand, nơi đã truyền cảm hứng cho các cô gái trở nên tự tin và kết nối cộng đồng những người theo đuổi việc học tập suốt đời. Học sinh trường đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, âm nhạc, thể thao, khoa học, công nghệ và hơn thế nữa.
- Trường nuôi dưỡng một nền văn hóa nơi mà học sinh luôn sẵn sàng và chủ động học hỏi, với những kỳ vọng cao và một môi trường khuyến khích và thúc đẩy sự xuất sắc của mỗi cá nhân – được củng cố bởi các giá trị Phúc âm.

Cở sở vật chất

Trường mang lại không gian sáng tạo và linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và giảng dạy đạt hiệu quả cao. Trường đã nắm bắt và tiếp thu các nghiên cứu hiện đại về tác động của không gian học tập và kết quả học tập bằng việc tập trung đầu tư vào việc xây dựng môi trường học tập đổi mới sáng tạo. Trường cũng có Phòng khiêu vũ chuyên dụng với sàn nhún, Trung tâm Nghệ thuật Sáng tạo (CAC), Puawai, không gian Thư viện tuyệt vời cũng như Phòng gym và Trung tâm Thể hình chuyên dụng.

Chỗ ở

Trường sắp xếp nơi ở homestay (ở với người bản xứ) với những sự hỗ trợ chu đáo cho từng học sinh. Đây là cơ hội tuyệt vời để cải thiện khả năng tiếng Anh, hòa mình vào văn hóa bản địa New Zealand và có những trải nghiệm vui vẻ tại đây!

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường có một Đội ngũ Quốc tế tận tụy cam kết đạt được thành tích xuất sắc, sẵn sàng giúp học sinh thử thách và định hình tương lai của các em. Lớp học tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) chuyên biệt có sẵn ở các cấp độ khác nhau và được tổ chức dưới hình thức các lớp học sĩ số nhỏ.

Các hoạt động ngoại khóa

Học sinh tận dụng tối đa thời gian học tập tại đây bằng cách tham gia vào một loạt các hoạt động như Amnesty International - Tổ chức Ân xá Quốc tế, Barbershop Chorus – hát hòa âm theo phong cách Mỹ, Debating Club – tranh biện lập luận logic phản biện lại các quan điểm đối lập, Young Vinnies – Giúp đỡ những người kém may mắn trong cộng đồng và Duke of Edinburgh – thử thách cá nhân khuyến khích sự phát triển cá nhân, khả năng lãnh đạo và sự tự tin, Kapa Haka – bài hát/điệu nhảy văn hóa Maori và các hoạt động thể thao!

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí:  22.000 NZD

- Các khoản phí bắt buộc khác: 3.400 NZD

- Các khoản phí khác: 2.000 NZD

- Phí homestay hàng tuần: 290 NZD cho đến 31/12/23 sau đó là 300 NZD 1/1/2024 (tổng 46 tuần kể cả ngày lễ)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

- Học sinh với thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận học bổng trị giá $1.000.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Collette Tuioti

 • Địa chỉ trường:

  52 Clyde Street, PO Box 4064, Hamilton East, Hamilton 3247 New Zealand

 • Email:

  international@shgcham.school.nz

 • Điện thoại:

  +64 21 0200 0710

Han Ngoc Bao Hoang

Han Ngoc Bao Hoang

Lớp 12 - 13

Quá trình học tập ở trường đã cho phép mình phát triển kỹ năng tư duy phản biện bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng từng chủ đề mà mình tìm hiểu. Mình chọn Trung học Nữ sinh Sacred Heart vì mình rất ấn tượng bởi sự tốt bụng và thân thiện của các bạn học sinh tại đây khi mình đến thăm trường lần đầu tiên. Ở trong một môi trường thân thiện, cởi mở, nơi con người không ngừng hỗ trợ và đối xử tôn trọng lẫn nhau đã cho phép mình phát huy tối đa năng lực, tự do thể hiện bản thân, có những kỷ niệm vui vẻ và tận hưởng từng khoảnh khắc tại đây.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên