Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Whakatane High School

Whakatane High School

Whakatane High School

 • Trường cho

  Nữ sinh và Nam sinh 

 • 10

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1100

  Tổng số

  Học sinh 

 • NCEA & IELTS

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Whakatane mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội được lựa chọn các môn học khác nhau, bao gồm Nghiên cứu Biển và Đại dương với cơ hội học lặn, cùng đầy đủ các môn học lý thuyết, công nghệ kỹ thuật số tiên tiến bao gồm Lập trình và Mô hình 3D, Nghệ thuật Thị giác, Nghệ thuật Biểu diễn, Bảo tồn, Giáo dục thể chất và nhiều cơ hội thể thao. Một số nhà vô địch Olympic đã từng được chúng tôi huấn luyện tại đây.

Cơ sở vật chất

Trường Trung học Whakatane tọa lạc tại phía Đông Vịnh Plenty xinh đẹp, gần sông, đại dương, bãi biển, rừng và hồ. Thị trấn 38.000 dân là một môi trường an toàn và thân thiện. Khuôn viên trường bao gồm tòa nhà hành chính, các tòa nhà dành cho lớp học, hội trường, phòng tập thể dục, thư viện, tòa nhà công nghệ với các xưởng gỗ và kim loại, bếp phục vụ hoạt động giảng dạy, phòng kịch, phòng âm nhạc với không gian luyện tập, v.v.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế của chúng tôi được sắp xếp chỗ ở với các gia đình địa phương, những người chào đón học sinh vào nhà của họ, cung cấp phòng có giường, bàn ghế và 3 bữa ăn mỗi ngày. Các gia đình đưa học sinh tham gia vào các hoạt động của họ và đối xử với học sinh như con cái của mình.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Nếu học sinh đạt 80 tín chỉ, chúng tôi có thể cấp học bổng 50% trong năm tiếp theo (sẽ xác nhận lại sau).

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Học sinh quốc tế được đánh giá về khả năng tiếng Anh khi đến nhập học và được đào tạo tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) theo yêu cầu. Giám đốc phụ trách Học sinh Quốc tế, Điều phối viên homestay, các cố vấn, trợ giảng các khối lớp trung học cơ sở và trung học phổ thông hỗ trợ học sinh về bất kỳ nhu cầu học tập, ngoại khóa hoặc mục vụ nào.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa bao gồm tranh luận, biểu diễn nghệ thuật, kỹ năng lãnh đạo và hoạt động môi trường. Bạn có thể tham gia một đội thể thao: khúc côn cầu, bóng đá, bóng bầu dục, chèo thuyền, bóng chuyền, cầu lông, bóng lưới, cầu lông, gôn, quần vợt, cricket, lướt sóng, đạp xe leo núi, cưỡi ngựa và Lướt sóng Cứu hộ. Ngoài ra, cộng đồng quanh trường cũng cung cấp các phòng tập nhảy cho nhiều phong cách khác nhau, các lớp nghệ thuật dàn nhạc.

Chi phí tham khảo

- Học phí tháng 7/2023-7/2024 là 16.000 NZD, Phí quản lý: 1.000 NZD
- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm: khoảng 500 NZD/năm
- Phí thu xếp homestay: 500 NZD
- Các khoản phí khác: 2.000 NZD Quỹ dự phòng dành cho đồng phục, NCEA, văn phòng phẩm và các chuyến đi phục vụ cho môn học Giáo dục Ngoài trời
- Phí homestay theo tuần: 280 NZD/tuần cho năm 2023. 300 NZD/tuần cho năm 2024. (51 tuần/ năm)

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Declan Manning

 • Địa chỉ trường:

  Whakatane High School, Private Bag 1021, Whakatane 3158, New Zealand

 • Email:

  international@whakatnehigh.school.nz

 • Điện thoại:

  0272886098

 Kosuke Misawa (Japan)

Kosuke Misawa (Japan)

Year 12 and 13 (2021 - 2022)

Em thực sự rất thích thời gian của mình tại trường. Em rất thích các lớp học như Quản trị Khách sạn, Giáo dục Ngoài trời và Nghiên cứu Đại dương. Em đã được học lặn và có chứng chỉ lặn. Trong môn Khách sạn và Nhà hàng, em đã được học các kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp. Bây giờ em đang theo học tại một trường đại học ở Tokyo.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên