Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Southland Girls' High School

Southland Girls' High School

Southland Girls' High School

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 1050

  Tổng số

  Học sinh

 • 6

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA; Cambridge

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Nữ sinh Southland là một trường có tính học thuật cao, nơi học sinh có cơ hội học các môn học từ một chương trình giảng dạy đa dạng, nơi tất cả học sinh được hỗ trợ trong học tập bởi các giáo viên là chuyên gia giảng dạy nữ sinh. Chúng tôi cung cấp cho học sinh sự tư vấn sâu rộng về lộ trình nghề nghiệp và học sinh có thể chọn học nhiều cấp độ, nghĩa là học sinh sẽ được dạy phù hợp với khả năng của mình chứ không phải độ tuổi để đảm bảo học sinh luôn nhận được thử thách phù hợp.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất ấm áp, hiện đại và sạch sẽ, với các phòng thí nghiệm khoa học và khu phức hợp biểu diễn nghệ thuật hiện đại. Gần các cơ sở thể thao và các lớp học cho phép học sinh học tập trong một môi trường thoải mái. Trường Trung học Nữ sinh Southland là trường nữ sinh lâu đời thứ ba ở New Zealand và có một lịch sử đáng tự hào.

Chỗ ở

Homestay và ký túc xá nội trú có sẵn cho tất cả các học sinh của trường.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Tất cả học sinh sẽ tham dự các lớp tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) mỗi tuần theo nhóm nhỏ. Học sinh được hỗ trợ trong học tập bởi Trưởng khoa Quốc tế, người theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh và đảm bảo rằng cha mẹ các em biết được sự tiến bộ của các em. Giám đốc Quốc tế giám sát việc chăm sóc mục vụ cho học sinh, trong khi điều phối viên homestay của chúng tôi đảm bảo rằng học sinh được sống trong một homestay ấm áp, thân thiện và an toàn hoặc tại ký túc xá của trường.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có hơn 70 câu lạc bộ và các môn thể thao - từ cầu lông, bóng chuyền, bóng nước, bóng rổ, bóng lưới đến câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ cờ vua, các lớp học âm nhạc với giáo viên chuyên môn, các hoạt động cắm trại tại các điểm du lịch nổi tiếng như Te Anau và Queenstown, các chuyến đi trượt tuyết, v.v.

Chi phí tham khảo

Tổng học phí: 15.500 NZD

Tổng các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm (toàn bộ 12 tháng) 600 NZD

Các khoản phí khác: NCEA 383,30 NZD (Học sinh lớp 11-13), Đồng phục 970 NZD, Quỹ dự phòng 1.000 NZD

Phí homestay theo tuần: 280 NZD x 40 tuần

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt Cấp độ 1 NCEA sẽ được nhận học bổng 40% cho năm tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Megan McKenzie

 • Email:

  megan.mckenzie@southlandgirls.school.nz

 • Full address:

  328 Tweed Street, Invercargill, New Zealand

 • Phone number:

  +64 3 211 6030

Rachel Ng

Rachel Ng

Lớp 11

Học tập tại trường trung học nữ sinh Southland đã giúp em phát triển toàn diện. Năm nay em đang học Lớp 11 và sẽ tham gia kỳ thi NCEA Cấp độ 1. Đây là một bước tiến và cũng là một thách thức đối với em, đặc biệt là khi em cũng đang học môn toán lớp 12. May mắn thay, giáo viên và các bạn cùng lớp của em luôn sẵn lòng giúp đỡ, điều này đã cải thiện kết quả học tập của em. Em cũng tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa như làm thành viên của Leo Club, Câu lạc bộ Nghệ thuật, tạp chí của trường và chơi cầu lông. Em cũng hỗ trợ các học sinh khác bằng cách làm gia sư đồng đẳng và huấn luyện môn toán SMAC, điều này đã cho phép em làm người cố vấn và gắn kết với các bạn học sinh lớp dưới.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên