Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Otago Girls' High School

Otago Girls' High School

Otago Girls' High School

 • Trường dành cho

  Nữ sinh

 • 740

  Tổng số 

  Học Sinh

 • 15

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Được thành lập năm 1871, trường Trung học Nữ sinh Otago là trường công lập dành cho nữ sinh lâu đời nhất ở Nam bán cầu.

Chúng tôi cung cấp các chương trình chất lượng cao được củng cố bởi những kỳ vọng cao về học tập và thái độ đối với cho tất cả học sinh.

Chương trình giảng dạy tại trường khuyến khích mọi nữ sinh phát triển các kỹ năng tư duy của thế kỷ 21 về sáng tạo, hợp tác, tư duy phản biện và giao tiếp.

Cơ sở vật chất

Ngôi trường xinh đẹp của chúng tôi tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Dunedin và được bao quanh bởi những khu vườn như công viên.

Trường có cơ sở vật chất tiên tiến bao gồm: Không gian công nghệ hiện đại; Trung tâm nghệ thuật biểu diễn và thị giác mới đạt đẳng cấp thế giới; Phòng thí nghiệm khoa học chuyên ngành; Phòng tập thể dục kích thước tiêu chuẩn; Tường leo núi ngoài trời; 'Lớp học bên bờ biển' ở bến cảnh Otago.

Chỗ ở

Chúng tôi cung cấp chỗ ở với gia đình bản xứ chất lượng cao. Các gia đình người bản xứ và nhà trường hợp tác chặt chẽ với nhau để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể cho học sinh quốc tế của chúng tôi.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Nhân viên phụ trách học sinh quốc tế hỗ trợ đón học sinh tại sân bay, thu xếp các cuộc hẹn khám sức khỏe, chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đơn xin thị thực.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ học tập và các hỗ trợ khác cho tất cả học sinh, bao gồm cả việc học tiếng Anh. Học sinh được sắp xếp theo học các lớp tiếng Anh (ELL) sau khi được đánh giá trình độ. Trường cũng phụ đạo thêm cho học sinh đăng ký thi IELTS, TOEFL và Cambridge.

Các hoạt động ngoại khóa

Các môn thể thao được cung cấp bao gồm khúc côn cầu, bóng đá, bóng bầu dục, khúc côn cầu trên băng, bóng lưới, bóng nước, polo ca nô, bóng chuyền, cầu lông và quần vợt. Giáo dục ngoài trời là một môn học phổ biến tại trường và mỗi năm học trường đều tổ chức cắm trại. Trường cũng tổ chức chuyến đi trượt tuyết/trượt ván trên tuyết đến Queenstown vào tháng 8 hàng năm.

Ngoài ra còn có nhiều cơ hội cho các hoạt động văn hóa bao gồm hợp xướng, ban nhạc jazz, dàn nhạc, tranh luận và thể thao sân khấu.

Chi phí tham khảo

Tổng học phí: 15.300 NZD 

Tổng các loại phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 600 NZD, Sắp xếp homestay 350 NZD

Các khoản phí khác: Đồng phục 900 NZD, Tiền đặt cọc giải ngân 1400 NZD (bao gồm phí NCEA)

Phí homestay theo tuần: 300 NZD/tuần cho 46 tuần

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt NCEA Cấp độ 1 xếp loại Xuất sắc sẽ nhận được học bổng 5% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Alison Stephenson

 • Email:

  sn@otagogirls.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  41 Tennyson St, Dunedin 9016

 • Điện thoại:

  +64274439912

Harley Tran

Harley Tran

Hiện đang theo học tại Đại học Victoria Wellington

Dunedin là một thành phố tuyệt vời với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bát ngát mà thơ mộng; mình có thể nằm dài trên một một bãi cỏ nào đó, ăn kem và đọc sách một cách thoải mái nhất. Mình thực sự rất thích ở cạnh những học sinh bản xứ, họ luôn thân thiện và luôn nở nụ cười tươi với mọi người. Từ khi mình tới đây, mình trở nên hứng thú với việc học hơn bao giờ hết, mình thích được hợp tác với các bạn cùng lớp và thảo luận với giáo viên bởi họ luôn nhiệt tình, luôn tâm huyết với các học sinh, và luôn tạo cảm hứng cho mình.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên