Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Kaikorai Valley College

Kaikorai Valley College

Kaikorai Valley College

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 450

  Tổng số

  Học sinh

 • 10

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Kaikorai Valley College nổi tiếng về sự thân thiện của đội ngũ cán bộ nhân viên và học sinh, khuôn viên tuyệt đẹp của trường và cơ hội thành công mà chúng tôi mang đến cho học sinh của mình cả trong lớp học và các hoạt động ngoại khóa. Trường tọa lac trong một khuôn viên giống như một công viên xinh đẹp với suối nước, nhiều cây cổ thụ và cây bụi thấp tầm cùng một trang trại.

Cơ sở vật chất

Kaikorai Valley College có khuôn viên rất rộng lớn với 2 phòng tập thể dục cỡ tiêu chuẩn và các sân chơi lớn. Trường có trang thiết bị học tập hiện đại phù hợp với chương trình giảng dạy phong phú và đa dạng. Chúng tôi có một trang trại 'đô thị' được dùng làm lớp học ngoài trời cho nhiều môn học.

Chỗ ở

Tất cả học sinh được thu xếp để ở với người dân bản xứ. Nhà trọ có thể nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường hoặc các gia đình homestay có thể đưa đón học sinh hoặc học sinh có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Bộ phận Quốc tế của Kaikorai Valley College có lực lượng rất mạnh và có một giáo viên tiếng Anh (chuyên giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) rất giàu kinh nghiệm và vững về chuyên môn. Chúng tôi cung cấp lớp học tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) với quy mô nhỏ cho học sinh quốc tế của mình tối đa 8 giờ một tuần nhằm mang đến cơ hội tốt nhất để các em có cơ hội cải thiện tiếng Anh nhanh nhất có thể. Học sinh được hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp rất nhiều về nghề nghiệp và định hướng cho tương lai.

Các hoạt động ngoại khóa

Kaikorai Valley College mang đến cho tất cả học sinh cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao và văn hóa. Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa tùy thích vì đây là một cách tuyệt vời để hòa nhập với cuộc sống học đường. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để học sinh trải nghiệm những điều mới mẻ. Để biết đầy đủ những hoạt động ngoại khóa mà trường cung cấp, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Chi phí tham khảo

Tổng học phí: 15.000 NZD 

Các khoản phí bắt buộc khác: Phí hành chính và Bảo hiểm 1.000 NZD

Các khoản phí khác: Đồng phục 1.000 NZD, NCEA 385 NZD, các loại chi phí liên quan đến môn học 800 NZD

Phí homestay theo tuần: 300 NZD với khoảng 40 tuần trong một năm học.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Những học sinh học tập chăm chỉ và có hạnh kiểm xuất sắc sẽ được nhận học bổng 25% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Rodney Stewart

 • Email:

  rostewart@kvc.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  500 Kaikorai Valley Road, Bradford, Dunedin 9011, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 34536035

Binh Minh Vu

Binh Minh Vu

Tốt nghiệp khóa 2021

Mình đến Kaikorai Valley College để nhập học vào lớp 11 vào đầu năm 2019 và tốt nghiệp Trung học để bước vào Đại học vào cuối năm 2021. Mình đã tận dụng tối đa các cơ hội mà KVC mang lại và tham gia vào nhiều hoạt động thể thao và văn hóa của trường. Các hoạt động này bao gồm tham gia nhóm Kapa Haka, tham gia vào các hoạt động sản xuất chương trình của trường, chơi cho đội bóng rổ nam sinh cuối cấp cũng như các đội bóng chuyền và cầu lông. Mình cũng đã được chọn là lãnh đạo học sinh quốc tế năm 2021.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên