Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Whangarei Boys' High School

Whangarei Boys' High School

Whangarei Boys' High School

 • Trường cho 

  Nam sinh

 • 1345

  Tổng số 

  Học sinh

 • 2

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Là trường nam sinh được quốc tế công nhận với bề dày lịch sử sôi động và truyền thống mạnh mẽ giúp học sinh đạt được các thành tích học tập và thể thao xuất sắc kể từ năm 1881. Văn hóa của trường lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào phát triển toàn diện. Chương trình giảng dạy phản ánh các yêu cầu của học sinh hiện tại và tương lai để đảm bảo tất cả các em đều cảm thấy được trân trọng và khuyến khích. Tầm nhìn của trường là sự cam kết bền chặt đối với sự phát triển và trưởng thành của những nam sinh giỏi và tốt về mọi mặt.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường bao gồm một khuôn viên hoàn toàn mới được xây dựng phục vụ cho các mục đích khác nhau với các lớp học hiện đại, thư viện được trang bị đầy đủ, khán phòng lớn và phủ sóng wifi ở tất cả các khu vực của trường. Trường có ba sân bóng bầu dục, học viện golf, sân cỏ nhân tạo phù hợp với mọi thời tiết, một phòng tập thể thao được trang bị cho học sinh tập luyện và thi đấu bóng chuyền, bóng rổ và bóng bàn, một phòng tập tạ và một bể bơi cỡ lớn.

Chỗ ở

Chỗ ở được cung cấp bởi các gia đình người bản xứ do nhà trường lựa chọn cẩn thận và được Điều phối viên Homestay của trường đánh giá về mức độ an toàn. Trường cố gắng kết nối các gia đình phù hợp nhất với yêu cầu của học sinh bất cứ khi nào có thể.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường cung cấp hỗ trợ 24/7, giúp các em lựa chọn môn học, bao gồm các lớp tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL), tham gia các đội thể thao và câu lạc bộ của trường, lên kế hoạch cho các chuyến đi tham quan và đảm bảo chỗ ở chất lượng tốt.

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các môn thể thao chính, trường cũng giảng dạy 30 môn thể thao khác, bao gồm Lướt sóng, Bơi lội, Chèo thuyền, Đạp xe, Chạy việt dã, Cầu lông, Bóng bàn, Du thuyền, Ba môn phối hợp, Điền kinh, v.v. Các nhóm âm nhạc bao gồm các ban nhạc thính phòng, Jazz và Rock và một dàn hợp xướng bên cạnh các hội nhóm văn hóa, tranh biện và môi trường. Với kịch nghệ, học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình sản xuất.

Chi phí tham khảo

Học phí: 7/2023 – 7/2024 là 14.000 NZD cho học phí cơ bản, Phí hành chính 1.500 NZD  

Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 550 NZD mỗi năm (có thể thay đổi), 350 NZD cho 2 học kỳ; Sắp xếp chỗ ở 250 NZD 

Các khoản phí khác: NCEA 400 NZD, Đồng phục 700 NZD, Giáo dục ngoài trời 250 NZD mỗi khóa, Học viện Golf 250 NZD mỗi khóa.

Phí homestay hàng tuần: 245 NZD/tuần (2023); 305 NZD/tuần (2024) (tổng 40 tuần).

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng 25% cho năm học tiếp theo

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Lyn Swan

 • Email:

  l.swan@wbhs.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  1 Lupton Ave, Regent, Whangarei, New Zealand

 • Điện thoại:

  006 4304170

Yuto

Yuto

Mình tới với Trung học Nam sinh Whangarei và đã kết bạn với những người bạn nước ngoài đầu tiên của mình. Mình đã luôn muốn quay trở lại New Zealand nên mình đã tới đây một lần nữa vào tháng 1/2020. Những trải nghiệm yêu thích của mình tại đây bao gồm lướt sóng, học tập ngoài trời, chuyến đi đến Rotorua. Mình cũng rất thích trải nghiệm suối nước nóng, bóng lăn zorbing, xích đu lớn và tham quan trường quay phim Hobbiton.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên