Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Kerikeri High School

Kerikeri High School

Kerikeri High School

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1500

  Tổng số 

  Học sinh

 • 12

  Tổng số 

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường trung học Kerikeri được biết đến với thành tích học tập tốt và đào tạo ra những học sinh giỏi cả bốn khía cạnh của một nền giáo dục cân bằng; Học thuật, Văn hóa, Thể thao và Lãnh đạo & Phục vụ cộng đồng. Năm 2014, trường được nhận giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ về thành tích dạy và học xuất sắc.

Cơ sở vật chất

Nằm trên khuôn viên với diện tích 21 mẫu, trường Trung học Kerikeri mang đến môi trường học tập hiện đại với các lớp học thân thiện, 1 thính phòng, 1 thư viện rộng lớn sôi động, phòng gym, sân thể thao và khu phức hợp bơi lội bao gồm một bể lặn. Trường sở hữu một loạt các cơ sở vật chất chuyên biệt, Khu phức hợp Biểu diễn Nghệ thuật hiện đại gồm có các cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động âm nhạc cũng như Khu phức hợp Công nghệ và Nghệ thuật công nghệ cao.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế sống với các gia đình bản xứ. Có nhiều lựa chọn homestay bao gồm các gia đình bản xứ gần trường hay các cửa hàng, hoặc các gia đình sở hữu trang trại nơi có ngựa và các gia súc khác. Gia đình chủ nhà bản xứ được lựa chọn cẩn thận và tất cả các thành viên trong gia đình chủ nhà trên 18 tuổi đều được cảnh sát kiểm tra kỹ lưỡng.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Bộ phận Quốc tế của trường luôn quan tâm và rất chu đáo với học sinh. Trung học Kerikeri có chính sách “mở cửa” và cung cấp hỗ trợ 24/7 cho sinh viên quốc tế. Tất cả học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh khi tới trường và được xếp vào cấp độ tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) 1, 2, 3 hoặc tiếng Anh chính khóa.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có các câu lạc bộ Diễn xuất, Diễn thuyết trước đám đông và Tranh biện. Các nhóm nhạc của chúng tôi gồm có Ban nhạc Jazz, Hòa nhạc, Dàn hợp xướng và các nhóm nhạc Rock. Chúng tôi có hơn 30 môn thể thao khác nhau (như cầu lông, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng rổ, bóng bầu dục, v.v.).

Chi phí tham khảo

Tổng học phí: 15.000 NZD 

Các chi phí bắt buộc khác: Phí hành chính 1.250 NZD; Phí Sắp xếp Nhà ở 350 NZD; Bảo hiểm (1 năm) 600 NZD 

Các khoản phí khác: NCEA 386 NZD; Đồng phục 230 NZD 

Phí homestay hàng tuần: 285 NZD/ tuần (2023), 300 NZD/ tuần (2024)

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Jessica Donovan

 • Email:

  international@kerikerihigh.ac.nz

 • Địa chỉ trường:

  Kerikeri High School, Hone Heke Road, Kerikeri 0230, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 9 407 0163

Samanan Prawatlerdwattana (Thailand)

Samanan Prawatlerdwattana (Thailand)

Lớp 13

Mình đã nhận được sự chăm sóc và giúp đỡ rất tuyệt vời từ trường Trung học Kerikeri nơi mà các giáo viên luôn tốt bụng và chu đáo. Nơi đây đã thực sự trở thành nhà của mình và gia đình chủ nhà bản xứ cũng giống như gia đình thực sự của mình tại đây vậy. Mình đang theo học Nghệ thuật và năm nay mình đã nhận được giải thưởng Học giả Hàng đầu (Top Scholar) tại Lễ trao giải cho học sinh cuối cấp. Năm tới mình sẽ tiếp tục học tại Media Design School ở Auckland.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên