Palmerston North Boys' High School

Palmerston North Boys' High School

Palmerston North Boys' High School

 • Trường cho 

  Nam sinh

 • 1700

  Tổng số

  Học sinh

 • 30

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường trung học nam sinh Palmerston North là một trong những trường trung học hàng đầu của New Zealand, đào tạo nam sinh thành những chàng trai trẻ. Điểm mạnh của PNBHS là văn hóa của trường, môi trường học tập xuất sắc của chúng tôi và một loạt các cơ hội ngoại khóa nơi các nam thanh niên được phát huy hết tiềm năng của mình. Học sinh quốc tế có quyền tự do lựa chọn các môn học hoặc hoạt động phù hợp với thế mạnh và niềm đam mê cá nhân của mình.

Cở sở vật chất

PNBHS có cơ sở vật chất nổi bật. Một khán phòng 400 chỗ ngồi, hội trường với sức chứa 1800 chỗ, hồ bơi trong nhà 25 mét, 2 phòng tập thể dục, 4 xưởng công nghệ, 2 khu tập tạ và thể hình, cơ sở huấn luyện cricket trong nhà NZCT, thư viện với hơn 15.000 cuốn sách, ký túc xá 190 giường, sân thể thao rộng 7 mẫu, 14 phòng học khoa học chuyên biệt, hơn 100 phòng học và 8 sân tennis cỏ nhân tạo

Chỗ ở

Homestay và Ký túc xá trong trường (190 giường).

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ chuyên trách học sinh quốc tế gồm Giám đốc, Trưởng khoa và Quản lý Homestay. Ngoài ra, chúng tôi có 5 nhân viên tiếng Anh ELT. Văn phòng quốc tế nằm ở trung tâm của trường đảm bảo học sinh có thể tiếp cận bất cứ khi nào cần. Trường cũng có đường dây nóng 24/7 cung cấp các hỗ trợ cho học sinh quốc tế.

Các hoạt động ngoại khóa

Chúng tôi có hơn 65 hoạt động ngoại khóa tại trường, từ bóng bầu dục đến cờ vua, cầu lông đến cricket, bóng rổ đến bóng đá. Trường có các hoạt động âm nhạc nổi bật, với các buổi học âm nhạc dành cho từng cá nhân, dàn hợp xướng, ban nhạc và dàn nhạc giao hưởng. Trên hết, chúng tôi có một đội kịch mà chúng tôi phối hợp với trường Palmy Girls' để sản xuất các chương trình kịch nghệ và nhiều cơ hội khác để học sinh có thể thể hiện kỹ năng của mình.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 17.900 NZD (học phí, quản lý, chăm sóc mục vụ)

- Các khoản phí bắt buộc khác: 900 NZD (bảo hiểm và thu xếp homestay)

- Các khoản phí khác: 2.234 NZD (chi phí phụ, NCEA và đồng phục)

- Phí homestay theo tuần: 290 NZD (2023), 300 NZD (2024) cho 46 tuần.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh có kết quả học tập loại đạt và duy trì được điểm trung bình hạnh kiểm từ B trở lên sẽ có cơ hội được nhận học bổng cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Lance Retemeyer

 • Email:

  retemeyerl@pnbhs.school.nz

 • Địa chỉ trường

  263 Featherston Street, Palmerston North

 • Điện thoại:

  0275218506

Lâm Việt Hoàng

Lâm Việt Hoàng

Được làm học sinh của Palmerston North Boys’ High School là điều khiến em rất tự hào. Ở New Zealand, học sinh được tự do chọn những môn học mà mình yêu thích, không chỉ có những môn học cơ bản, mà còn có những môn học chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau như Kinh Tế học, Kế toán hay các môn nghệ thuật. Giáo viên ở đây có trình độ chuyên môn cao, và em đã làm quen được rất nhiều bạn mới. Theo em, việc học tập ở đây sẽ giúp em có sự chuẩn bi tốt hơn cho tương lai của mình.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên