Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Iona College

Iona College

Iona College

 • Trường cho

  Nữ sinh 

 • 312

  Tổng số 

  Học sinh

 • 3

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trung học Iona tự hào là một trong những trường trung học hàng đầu của New Zealand và là một trong 6 trường hàng đầu về xét tuyển vào đại học NZ. Tại Iona, không chỉ kết quả học tập cao được đặt lên hàng đầu mà tầm nhìn của chúng tôi về Trao quyền cho Phụ nữ còn hỗ trợ sự phát triển của những nữ sinh trẻ, sáng tạo và thông minh với ý thức mạnh mẽ về tính chính trực và cộng đồng.

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại Havelock North, trong khuôn viên rộng 27 mẫu gần giống như một công viên, Trung học Iona được đặt tại vị trí đắc địa và sở hữu không gian tuyệt vời. Các sân thể thao, trung tâm thể dục, hồ bơi, cơ sở vật chất được xây dựng dành cho các hoạt động nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, âm nhạc, công nghệ. Trung tâm Tài nguyên Thông tin hiện đại và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Blyth từng đạt giải thưởng cũng góp phần nâng tầm môi trường học tập cho các em.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế sống ở ký túc xá trong toàn bộ thời gian học và tại gia đình người bản xứ đã được phê duyệt bởi nhà trường trong thời gian nghỉ lễ.

Chi phí tham khảo

Trường có các chương trình thể thao, văn hóa và nghệ thuật phong phú, khuyến khích khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và sự phát triển cá nhân của các em học sinh. Học sinh được tự do khám phá các cơ hội, phát triển tài năng và học cách tự tin thể hiện bản thân mình. Một vài hoạt động có thể kể đến như chơi nhạc cụ, hợp xướng, câu lạc bộ sân khấu, biểu diễn kapa haka, cầu lông, bóng chuyền, pilates, chạy nhóm và huấn luyện quần vợt.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ để đảm bảo học sinh có trải nghiệm học tập tốt nhất và lớp học tiếng Anh chuyện biệt cũng được tổ chức dành cho những học sinh có nhu cầu. Trưởng bộ phận quốc tế luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mục vụ của học sinh. Nhân viên nội trú và các thầy cô trưởng bộ môn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho học sinh quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Geraldine Edwards

 • Email:

  ed@iona.school.nz

 • Full address

  Iona College, 42 Lucknow Rd, Havelock North 4130, New Zealand

 • Phone number:

  +64 6 8778149

Kikuno Nishiyama

Kikuno Nishiyama

Lớp 13 (2021)

Thời gian học tại Trung học Iona đã cho mình sức mạnh, sự tự tin và khả năng tự mình đạt được những thành tựu và mục tiêu. Ban bè ở nơi mình ở đã trở nên giống như gia đình của mình hơn và mình thích có các bạn ở bên cạnh. Minh nghĩ Iona là một nơi tuyệt vời để bất kỳ ai cũng có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Những cơ hội và nỗ lực mà trường mang lại cho học sinh của mình là không thể kể hết.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên