Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Rosmini College

Rosmini College

Rosmini College

 • Trường cho

  Nam sinh

 • 1000

  Tổng số

  Học Sinh

 • 11

  Tổng số 

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Rosmini nằm ở North Shore của Auckland. Trường có truyền thống xuất sắc trong học tập và ngoại khóa. Tỷ lệ đậu NCEA Cấp độ 1, 2 & 3 luôn cao hơn 90%. Một số lượng đáng kể học sinh tốt nghiệp của trường tiếp tục học đại học ở New Zealand và nước ngoài.

Cơ sở vật chất

Trường may mắn có khuôn viên và các tòa nhà rộng rãi. Chúng tôi có một khán phòng 880 chỗ ngồi, hai phòng tập thể dục và nhiều phòng học chuyên biệt trong các lĩnh vực như Khoa học và Công nghệ. Bên ngoài trường có không gian cho năm sân bóng đá.

Chỗ ở

Rosmini College thu xếp homestay cho học sinh quốc tế để các em có cơ hội học hỏi và tận hưởng cuộc sống đa văn hóa của đất nước New Zealand trong một môi trường an toàn và chia sẻ văn hóa của chính học sinh với các gia đình bản xứ.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Với các học sinh quốc tế vừa nhập học Rosmini College, các em sẽ làm bài kiểm tra về: từ vựng, đọc hiểu và viết. Học sinh có thể được xếp vào cả lớp tiếng Anh học thuật (EAP) và lớp bổ trợ tiếng Anh (EAL), hoặc chỉ EAP. Các giáo viên tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) giúp học sinh phát triển kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và cú pháp. Ngoài ra còn có một trợ lý giáo viên làm việc riêng với các học sinh ESOL và hỗ trợ các em trong các lớp học chính khóa khi được yêu cầu.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có một lịch sử đáng tự hào về các hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Chúng tôi cung cấp hơn 16 môn thể thao và đã giành được các danh hiệu trong Bóng rổ, Cricket, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu và Bóng bầu dục. Chúng tôi cũng có các nhóm Kịch nghệ và Âm nhạc từng đoạt giải thưởng.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 9.000 NZD (tháng 7-12/2023) & 9.250 NZD (tháng 1-6/2024)

- Các khoản phí bắt buộc khác: 1.210 NZD bao gồm bảo hiểm, thu xếp homestay và đón tại sân bay

- Các khoản phí khác: 1.200 NZD bao gồm NCEA, đồng phục, văn phòng phẩm, giáo dục ngoài trời

- Phí homestay theo tuần: 320 NZD/tuần (50 tuần - năm học là 40 tuần cộng với 6 tuần nghỉ học kỳ và 4 tuần nghỉ hè - số tiền không sử dụng sẽ được hoàn trả)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt loại Xuất sắc (Excellent) tất cả các môn học, sẽ được nhận học bổng 30% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Misook Kim Rylev

 • Email:

  mrylev@rosmini.school.nz

 • Địa chỉ trường

  36 Dominion Street, Takapuna, Auckland, 0622

 • Điện thoại

  +64 27 5426890

Shinju AOKI

Shinju AOKI

Lớp 13

Rosmini College là nơi thú vị nhất đối với mình. Đó không chỉ là nơi mình tiếp thu kiến thức mà còn là ngôi nhà thứ hai của mình. Có một thứ mà Rosmini sẽ không bao giờ thay đổi. Đó là tình yêu với những người bạn cùng trường. Được học cùng với họ là điều tuyệt vời đối với mình. Và dù có chuyện gì xảy ra, chúng mình luôn trung thực với tình bạn của chúng mình và mình tin tưởng mạnh mẽ rằng những người bạn cùng trường sẽ mãi là bạn của nhau.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên