Rosehill College

 Rosehill College

Rosehill College

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1600

  Tổng số

  Học Sinh

 • 16

  Tổng số 

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

 • Trường Công 

Các đặc điểm nổi bật

Trung học Rosehill là một ngôi trường đặt nhiều kỳ vọng vào học sinh và từ đó đã đạt được nhiều thành tích tốt tương ứng với những kỳ vọng đó. Trọng tâm của chúng tôi là thành tích học tập trong nhiều bộ môn khác nhau. Chúng tôi quan tâm phần lớn đến việc học tập của học sinh và đảm bảo rằng trường mang tới một môi trường mà ở đó khuyến khích và thúc đẩy sự xuất sắc của từng cá nhân.

Cơ sở vật chất

Trường tọa lạc tại khu dân cư vùng ngoại ô Papakura, cách trung tâm thành phố Auckland 30 phút đi xe hơi và cách Sân bay Quốc tế Auckland chỉ 15 phút. Học sinh được học tập trong cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, bao gồm các dãy phòng nghệ thuật, âm nhạc và kịch, phòng học điện tử, thư viện, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục thể thao, sân cỏ và sân chơi với hồ bơi nước nóng ngoài trời.

Chỗ ở

Các gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của trường. Phần lớn các gia đình bản xứ đã làm việc với trường trong nhiều năm và rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc học sinh quốc tế.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Bộ phận Quốc tế với các hoạt động dành riêng để giúp học sinh thích nghi với nền văn hóa mới và mang tới mức độ hỗ trợ cao cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi có Trưởng Bộ phận Quốc tế toàn thời gian, Điều phối viên Sinh viên Quốc tế và Trưởng phòng tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL).

Các hoạt động ngoại khóa

Trung học Rosehill giảng dạy các môn thể thao như Điền kinh, Cầu lông, Bóng rổ, Cổ động, Bóng gậy, Cưỡi ngựa, Bóng đá, Đánh golf, Khúc côn cầu, Đạp xe leo núi, Thể thao phối hợp, Bóng lưới, Chèo thuyền, Bóng bầu dục, Trượt tuyết, Bơi lội, v.v. Bên cạnh đó trường cũng có các môn nhảy múa - khiêu vũ như Nhảy đường phố, Múa đương đại và Hip Hop. Trường cũng thường tổ chức các chương trình Kịch nghê, Nhạc kịch, Thể thao trình diễn và Tìm kiếm tài năng hàng năm.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: Học phí tháng 7-12/2023 là 7.500 NZD, Học phí tháng 1-6 năm 2024 là 7.250 NZD

- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 600 NZD, Sắp xếp nhà ở 500 NZD  

- Các khoản phí khác: NCEA 385 NZD, Đồng phục 300 NZD 

- Phí homestay hàng tuần: 310 NZD/ tuần (2023); 320 NZD/ tuần (2024) (tổng 42 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng 20% học phí trong năm thứ hai với điều kiện học sinh phải đạt 95% chuyên cần và thành tích học tập Merit trở lên để được nhận học bổng này.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Anne Henwood

 • Email:

  a.henwood@rosehillcollege.school.nz

Thi Ngoc Bich LE

Thi Ngoc Bich LE

Lớp 12 (2020)

Emmy là tên tiếng Anh của mình. Mình đã ở New Zealand được một năm và đang theo học tại Trung học Rosehill. Mình đã có cơ hội thử thách bản thân với rất nhiều trải nghiệm mới và từ đó đã học rất nhiều những điều mới và các kỹ năng mới. Mình cũng đã kết bạn với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Quá trình học tập và trải nghiệm của mình ở New Zealand đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời mình.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên