One Tree Hill College

One Tree Hill College

One Tree Hill College

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1200

  Tổng số

  Học Sinh

 • 10

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Học sinh quốc tế đến với chúng tôi luôn khẳng định rằng mối quan hệ bền chặt giữa giáo viên và học sinh, cũng như hệ thống hỗ trợ học sinh chất lượng cao tại trường đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với trải nghiệm tích cực của các em tại đây. 100% học sinh quốc tế đã trúng tuyển vào đại học trong suốt 5 năm qua và nhiều em đã và đang theo học các trường đại học hàng đầu. Hai học sinh quốc tế sẽ là Học trưởng năm 2023. Chúng tôi cũng sở hữu học viện bóng chày rất mạnh với 3 lần vô địch toàn quốc. Một học sinh One Tree Hill vừa được vinh danh là vận động viên của năm tại Auckland.

Cơ sở vật chất

Trung học One Tree Hill đã thực hiện các dự án tái phát triển trị giá 20 triệu đô trong những năm gần đây. Trường sở hữu công nghệ wifi cáp quang phủ sóng nhanh và không gian học tập hiện đại được trang bị máy lạnh. Chúng tôi có một trung tâm công nghệ mới, phòng gym, trung tâm thông tin, dịch vụ sinh viên, phòng âm nhạc, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và khán phòng lớn. Trường nằm trong khuôn viên được xây dựng giống như một công viên, được bao quanh bởi các loài cây bản địa của New Zealand.

Chỗ ở

Chúng tôi tự quản lý chương trình nhà ở Homestay. Tất cả các gia đình bản xứ vô cùng quan tâm và chu đáo đều ở gần trường. Được lựa chọn, hỗ trợ và giám sát cẩn thận, hầu hết các gia đình này đã làm việc với trường chúng tôi trong nhiều năm.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trung học One Tree Hill điều hành một Chương trình Dự bị Tiếng Anh xuất sắc. Học sinh có thể học tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) toàn thời gian chương trình học nếu có yêu cầu. Chúng tôi có các trợ giảng và trợ lý giáo viên luôn tận tâm và sẵn sàng giúp đỡ. Dịch vụ chăm sóc mục vụ luôn sẵn sàng 24/7.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường One Tree Hill mang tới nhiều cơ hội dành cho học sinh bên ngoài lớp học. Chúng tôi có các chương trình thể thao, âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật và văn hóa đa dạng. Trường cũng có nhiều câu lạc bộ và đội nhóm đa dạng như thể thao điện tử và cờ vua. Có rất nhiều chuyến đi cho học sinh tham gia bên ngoài trường bao gồm các buổi cắm trại và các chuyến đi ngoài Auckland. Trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức cộng đồng như Giải thưởng Rotary và Duke of Edinburgh.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: tháng 7/2023-7/2024 là 16.630 NZD bao gồm học phí, phí quản lý, ghi danh, chăm sóc mục vụ, thuế chính phủ và GST.

- Các phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 650 NZD; Sắp xếp nhà ở 300 NZD 

- Các khoản phí khác: NCEA 636 NZD; chi phí văn phòng phẩm tùy thuộc vào môn học đã chọn khoảng 100 NZD; đồng phục khoảng 400 NZD  

- Phí homestay hàng tuần: 310 NZD/ tuần (tổng 46 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng 50% năm học tiếp theo nếu học sinh đạt kết quả mức Merit trở lên. 

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Jennifer McMurray

 • Email:

  jmcmurray@onetreehillcollege.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  421-451 Great South Road, Penrose, Auckland 1061

Catherine To

Catherine To

Lớp 12 và Lớp 13

Quyết định theo học tại trường One Tree Hill của mình là cực kỳ đúng đắn. Mình đã có một khoảng thời gian vui vẻ và một sự chuẩn bị rất vững vàng để tiếp tục theo học tại Đại học Auckland. Giờ đây mình đã có bằng chuyên ngành Toán học. Sự hỗ trợ mà mình đã nhận được ở trường thật tuyệt vời. Ở trường luôn có sự hỗ trợ học tập khi cần và các thầy cô trưởng bộ môn của cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ 24/7.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên