Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Northcote College

Northcote College

Northcote College

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1150

  Tổng số 

  Học sinh

 • 48

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Được thành lập vào năm 1877, Northcote College sở hữu bề dày thành tích xuất sắc và đáng tự hào với nền móng được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên quan tâm đến từng cá nhân học sinh và trao cho các em những cơ hội học tập tốt nhất. Một giáo viên bộ môn Toán của Northcote đã được nhận giải thưởng danh giá về giảng dạy xuất sắc của Đại học Auckland năm 2018. Quy mô của chúng tôi đủ nhỏ để từng học sinh đều được chú ý tới nhưng cũng đủ lớn để mang lại chương trình học với đa dạng các môn học cho các em học sinh.

Cở sở vật chất

Northcote College nằm trong khuôn viên rộng 8 hecta xinh đẹp. Trường có 4 sân thể thao cỡ lớn, phòng gym, sân tennis, sân bóng rổ và hồ bơi nước nóng. Các phòng học được thiết kế để giảng dạy các môn học chuyên biệt như nghiên cứu máy tính, công nghệ, khách sạn, kịch nghệ, khoa học và âm nhạc. Học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoài trời và tiếp cận với đa dạng cơ sở vật chất như sân gôn, trung tâm giải trí và mua sắm.

Chỗ ở

Chỗ ở cho học sinh được sắp xếp tại các gia đình bản xứ do nhà trường lựa chọn. Đây là nơi mà học sinh có thể sống trong môi trường thoải mái, an toàn và hạnh phúc. Trường cung cấp đường dây liên lạc khẩn cấp 24 giờ và người quản lý homestay luôn có mặt để hỗ trợ học sinh về chỗ ở.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường có các chuyên gia cố vấn học tập và hỗ trợ y tế tại chỗ cũng như nhân sự để giúp đỡ học sinh phát triển tiến độ học tập và lựa chọn các khóa học. Chương trình học còn bao gồm các môn học như chương trình tiếng Anh đặc biệt giúp học sinh phát triển khả năng tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh có thể tiếp cận với những cơ hội học tập và phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa như tham gia các nhóm âm nhạc, sản xuất kịch nghệ, tranh biện, các nhóm văn hóa, nghiên cứu robots và các nhóm hỗ trợ học sinh. Ngoài ra còn có các đội nhóm thể thao theo mùa bao gồm bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ và khúc côn cầu. Học sinh sẽ được tham gia các chuyến đi thực tế cắm trại vào năm Lớp 10 và Lớp 13.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 17.500 NZD 

- Các khoản phí bắt buộc khác: 3.097 NZD 

- Các khoản phí khác: 1.083 NZD

- Phí homestay hàng tuần: 320 NZD/ tuần (350 NZD đối với người dưới 14 tuổi) (tổng 46 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng 25% năm học tiếp theo dành cho học sinh có kết quả học tập tốt

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Charles Wallace

 • Địa chỉ trường:

  Kauri Glen Road, Auckland 0627, New Zealand

 • Email:

  cwallace@northcote.school.nz

 • Điện thoại:

  +64 9 4810141

Vu Tue Quang Nguyen

Vu Tue Quang Nguyen

Lớp 13

Mình tên là Quang và mình đến từ Hà Nội. Mình bắt đầu theo học tại Northcote College vào năm lớp 9 và hiện tại đang học lớp 13. Northcote College đã trở thành ngôi nhà thứ hai của mình. Các giáo viên rất thân thiện và chu đáo và không có rào cản nào đối với việc học của mình tại đây cả. Mình cũng rất vui và vinh dự khi được trở thành đội trưởng Đội bóng đá nam của trường.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên