Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Glenfield College

Glenfield College

Glenfield College

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 565

  Tổng số

  Học sinh

 • 4

  Số học sinh

  Quốc tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Glenfield College một ngôi trường ở North Shore, Auckland. Được thành lập vào năm 1969, nằm ở khu vực trung tâm kết nối với các bãi biển, lối đi bộ trong rừng và nhiều hoạt động phổ biến. Chúng tôi cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn trong một môi trường quan tâm và chăm sóc. Trường có thành tích đáng tự hào về học tập, cao hơn mức trung bình của các trường tương tự.

Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng chức năng như phòng thí nghiệm khoa học và máy tính và một phòng chuyên về rô-bốt. Khu vực Công nghệ của chúng tôi bao gồm xưởng kỹ thuật ô tô, cùng các phòng phục vụ ăn uống và xưởng mộc. Phòng học sáng sủa và được bảo trì tốt.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế được các gia đình bản xứ tiếp đón theo hình thức homestay. Chúng tôi cố gắng sắp xếp để các học sinh của mình được ở trong các gia đình có cùng sở thích.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường có một nhóm nhỏ nhưng rất tận tâm gồm các cán bộ chuyên trách học sinh quốc tế nhằm đảm bảo các em có được những trải nghiệm trọn vẹn trong học tập và cuộc sống. Trường cung cấp chương trình tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) chuyên biệt.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường cung cấp nhiều hoạt động trong thời gian học chính khóa và sau giờ học bao gồm thể thao từ bóng lưới cho đến bắn cung, bóng chuyền và thậm chí cả đấu kiếm. Nhiều môn học của chúng tôi bao gồm các chuyến đi trong ngày hoặc qua đêm nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh. Trường trợ giúp thêm cho học sinh thông qua Trung tâm Học tập (hỗ trợ học sinh làm bài tập về nhà sau giờ học) và mang đến nhiều loại hình câu lạc bộ và hoạt động phù hợp với mọi sở thích khác nhau.

Chi phí tham khảo

- Học phí năm 2023 là 15.000 NZD/năm. Học phí tháng 1-6/2024 là 8.000 NZD 

- Các khoản phí bắt buộc khác: bảo hiểm y tế, phí sắp xếp homestay, phí quản lý mỗi lần đăng ký mỗi năm.

- Các khoản phí khác: đồng phục học sinh, lệ phí thi NCEA 383,30 NZD/năm (Lớp 11, 12, 13), âm nhạc, v.v.

- Phí homestay theo tuần: 360 NZD/tuần.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học sinh đạt chứng nhận NCEA và có 60% số tín chỉ xếp loại Xuất sắc (Excellence), sẽ nhận được học bổng 10% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Julie Kilroy

 • Email:

  j.kilroy@gc.ac.nz

 • Địa chỉ trường:

  60 Kaipatiki Road, Glenfield, Auckland, New Zealand

 • Điện thoại:

  +649 444 9066

 • Facebook:

  Glenfield College Official

Minh Trang (Tracy) Nguyen

Minh Trang (Tracy) Nguyen

Lớp 12

Em đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Glenfield College khi được hòa mình vào cuộc sống học đường và tham gia nhiều hoạt động bên ngoài trường học, bên cạnh việc đạt được các mục tiêu học tập của mình. Em đã được học nhiều môn học bao gồm Nghệ thuật và Ô tô, cũng như Tiếng Anh và Toán học. Em cũng đã tham gia nhiều môn thể thao như Cầu lông và Bắn cung.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên