Future Proof Yourself

in New Zealand

close

 Auckland Girls Grammar School

 Auckland Girls Grammar School

Auckland Girls Grammar School

  • Trường cho

    Nữ sinh

Các đặc điểm nổi bật

  • Là một trong số những trường trung học đầu tiên được thành lập tại New Zealand, trường Auckland Girls’ Grammar School đã bắt đầu giảng dạy cho nữ sinh từ năm 1888. Truyền thống học thuật, thể thao và văn hóa xuất sắc của trường đã luôn được gìn giữ trong hơn một thế kỷ qua. Nơi đây học sinh luôn nhắm đến các mục tiêu cao và nỗ lực với tất cả khả năng của mình.
  • Auckland Girls’ Grammar School là ngôi trường sôi động và tràn đầy năng lượng. Nơi đây hội tụ học sinh đến từ hơn 60 nền văn hóa khác nhau, tạo nên một cộng đồng đa dạng. Hơn 1.400 học sinh của trường được tiếp cận với rất nhiều môn học chính khóa, các hoạt động ngoại khóa và cơ sở vật chất tuyệt vời. Đội ngũ giáo viên của trường là những người giàu năng lực và nhiệt tình cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất có thể cho tất cả học sinh của trường. Trường luôn nỗ lực giúp học sinh đạt được các thành tích cao nhất của bản thân. Auckland Girls’ Grammar School giúp học sinh nuôi dưỡng tình yêu đối với việc học và niềm vui với cuộc sống, và trang bị cho các em các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể hòa nhập vào một xã hội đa văn hóa và đa sắc tộc.
  • Trường cung cấp một nền tảng giáo dục cân bằng giữa học thuật, thể chất, xã hội và văn hóa, giúp học sinh có thể phát triển thành những phụ nữ trẻ mạnh mẽ, có năng lực, độc lập và biết quan tâm người khác. Học sinh của trường khi tốt nghiệp sẽ biết rằng các bạn đã được trao những cơ hội tốt nhất có thể để thành công trong bất kỳ con đường tương lai nào mà các bạn đã chọn. Các bạn sẽ tiếp tục sống với những giá trị của trường: Pride (Kiêu hãnh), Respect (Tôn trọng), Integrity (Chính trực), Diligence and Empathy (Chăm chỉ và Cảm thông).

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên