Wellington East Girls' College

Wellington East Girls' College

Wellington East Girls' College

 • Trường cho 

  Nữ sinh

   

 • 1000

  Tổng số

  Học Sinh

 • 35

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Các hoạt động đổi mới công tác dạy và học đang diễn ra trong khuôn viên trường học mới với cơ sở vật chất vượt trội. Nơi đây luôn duy trì một tinh thần học tập mạnh mẽ và thân thiện. Học sinh quốc tế nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ ba cán bộ chuyên trách tận tâm. Sự xuất sắc trong học tập được dẫn dắt bởi nỗ lực của các giáo viên và cán bộ có năng lực phụ trách việc học tập của học sinh quốc tế. Bạn bè cùng trường và các hoạt động ngoại khóa như thể thao, âm nhạc, các câu lạc bộ và đội nhóm đảm bảo học sinh luôn cảm thấy được hòa nhập và vui vẻ ở trường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ mọi lĩnh vực học tập - khoa học, công nghệ, thể thao, âm nhạc và nghệ thuật. Một không gian mở đẹp mắt, thư viện tương tác và nhà ăn phục vụ các món ăn nóng hàng ngày được nhân viên và học sinh ưa chuộng. Trường nằm gần thành phố và các địa điểm thể thao lớn và sân bay quốc tế. Mọi người đến thăm trường của chúng tôi đều thực sự ấn tượng với khuôn viên xinh đẹp và môi trường học tập đặc biệt.

Chỗ ở

Chương trình homestay có chất lượng được điều phối bởi cán bộ quản lý homestay chuyên trách. Học sinh được định hướng, chăm sóc liên tục và có cơ hội thảo luận bất kỳ vấn đề gì với chúng tôi vào bất kỳ lúc nào.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trưởng bộ phận hỗ trợ học tập và chăm sóc mục vụ của trường tiếp xúc hàng ngày với học sinh quốc tế. Cô được đào tạo về ESOL (tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác) và hỗ trợ học sinh trong việc xây dựng thời gian biểu tốt nhất cho việc học và thường xuyên theo dõi tiến bộ của các em. Các buổi hội thảo trong giai đoạn nghỉ giữa kỳ và Câu lạc bộ Bài tập về nhà trong học kỳ đảm bảo học sinh nhận được sự quan tâm của các cán bộ chuyên trách. Trường có khoa Tiếng Anh với các lớp ESOL hàng ngày ở mọi cấp độ.

Các hoạt động ngoại khóa

Tham gia cộng đồng học đường rộng lớn là một bước quan trọng trong việc phát triển tình bạn mới và tìm thấy cảm giác thân thuộc. Trường cung cấp hơn 30 môn thể thao khác nhau ở mọi cấp độ, với hồ bơi, phòng tập thể dục và sân bóng đá để hỗ trợ luyện tập. Nghệ thuật và âm nhạc cho phép học sinh học các kỹ năng mới và biểu diễn thường xuyên. Các câu lạc bộ của trường mang đến cho học sinh cơ hội kết nối với các nhóm nhỏ hơn, có chung mục tiêu hoặc sở thích.

Chi phí tham khảo

Học phí (07/2024 – 07/2025): $18.000

Các chi phí bắt buộc khác:

- $1.500 Phí quản lý, chăm sóc mục vụ, đăng ký và quản lý homestay

- $600/năm Bảo hiểm dành cho học sinh của Unicare

 

Các khoản phí khác:

- $383,30 phí NCEA

- Khoảng $500 phí Giáo dục Ngoài trời

 

Phí homestay: $340/tuần, hóa đơn thanh toán cho 48 tuần, nếu còn dư sẽ trả lại cho học sinh

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

 

Nếu học sinh đáp ứng tất cả các yêu cầu về chuyên cần, thể hiện tinh thần ham học hỏi và tham gia ít nhất một hoạt động ngoại khóa, trường sẽ tiếp tục cấp học bổng trị giá $2.500 cho mỗi năm học tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

 

Chúng tôi sẽ cấp 2 suất học bổng trị giá lên đến 25% học phí cho năm học đầu tiên. Những năm tiếp theo sẽ được cấp học bổng trị giá $2.500, tùy thuộc vào các tiêu chí nêu trên về chuyên cần và nỗ lực học tập.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Roz Malkin

 • Email:

  international@wegc.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  Austin Street, Mount Victoria, Wellington 6011

 • Điện thoại:

  +64 4 385 8514 / +64 21 0649605

Sojeong Kim (Korea)

Sojeong Kim (Korea)

Mình đến Wellington East Girls’ College vào đầu năm ngoái và mình thực sự thích mọi thứ ở trường. Các bạn nữ trong trường rất thân thiện, hỗ trợ và quan tâm. Trường có nhiều hoạt động dành cho tất cả mọi người, chẳng hạn như dàn hợp xướng, các đội nhóm thể thao rất thú vị và mang đến những cơ hội kết bạn mới! Ngoài ra còn có nhiều sự kiện vui nhộn của trường như Buổi hòa nhạc của Khoa Âm nhạc, Hội chợ ẩm thực và Đêm hội văn hóa. Các học sinh của trường thực sự quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau và điều đó giúp chúng mình luôn mạnh mẽ và khỏe mạnh. Giáo viên và học sinh rất nhiệt tình và đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn làm mọi điều để hỗ trợ chúng mình.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên