St Patrick's College Silverstream

St Patrick's College Silverstream

St Patrick's College Silverstream

 • Trường cho

  Nam sinh

 • 720

  Tổng số

  Học Sinh

 • 8

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

St. Patrick's College Silverstream luôn thể hiện các phẩm chất Công giáo và các giá trị về Lòng can đảm, Niềm tin, Khiêm tốn, Hỗ trợ, Đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh và sự xuất sắc trong học thuật. Trường có các hình thức khen thưởng cho sự xuất sắc của học sinh với các Giải Đồng, Bạc và Vàng (Lớp 9-13), cùng với các giải thưởng danh giá dành cho Lớp 13 như Dux, Proxime Accessit, Học bổng Vincent Ward, tôn vinh thành tích toàn diện và sự tham gia của học sinh trong cả học tập và thể thao.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi tự hào với cơ sở vật chất ấn tượng của trường: khuôn viên rộng lớn bao gồm 5 sân bóng bầu dục, 3 sân bóng đá, 4 sân cricket (hai sân cỏ tự nhiên, hai sân cỏ nhân tạo), một nhà thi đấu thể thao, phòng tập thể dục, 3 sân bóng rổ (bao gồm một sân chính đạt chuẩn FIBA), một hồ bơi giải trí ngoài trời, thư viện, sân tennis giải trí, không gian tập nhạc, phòng tập thể dục dành cho học sinh, phòng tập tạ, Nhà thờ, Ký túc xá nội trú, cửa hàng bán đồ ăn nhẹ, *phục vụ bữa trưa/đồ ăn nhẹ cho học sinh nội trú (*học sinh ngoại trú có thể mua thẻ sử dụng dịch vụ theo từng học kỳ)

Chỗ ở

Ký túc xá nội trú trong trường (110 học sinh): cung cấp tất cả các bữa ăn và dịch vụ giặt là, giám sát việc học và ăn ở của học sinh. Trong thời gian nghỉ giữa kỳ, học sinh nội trú sẽ ở với các gia đình bản xứ đã được phê duyệt.

Trường cũng cung cấp hình thức ở cùng gia đình người bản xứ (homestay).

Hỗ trợ học sinh quốc tế

- ESOL (tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác)

- Mạng lưới bạn học cùng tiến hỗ trợ học sinh trên lớp và tại ký túc xá

- Phòng hỗ trợ học tập với các trợ giảng 

- Chuyên gia tham vấn học đường làm việc toàn thời gian

- Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp làm việc toàn thời gian

- Đường dây nóng 24/24 

- Hiệu trưởng sống ngay trong khuôn viên trường

Hoạt động ngoại khóa

- Thể thao: Điền kinh, Cầu lông, Bowling trên cỏ, Cricket, Bóng đá, Futsal (Bóng đá trong nhà), Chạy băng đồng, Gôn, Khúc côn cầu, Bóng sàn, Bóng bầu dục 15, 13 và 7 người, Quần vợt, Bóng mềm, Bóng bầu dục không va chạm, Bóng chuyền, Bóng bàn, Bóng nước, Waka Ama, Đua thuyền rồng.

- Hoạt động ngoại khóa: Hợp xướng, Jazz, Rock, Ban nhạc đại chúng, Tranh luận, O'Shea Shield, các Nhóm văn hóa, Kapa Haka, Pasifika, Tiếp sức cho cuộc sống, Trợ lý thủ thư, Câu lạc bộ cờ vua, Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh (Đồng, Bạc và Vàng), Câu lạc bộ bài tập về nhà, Young Vinnie's

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $19.350 

- Các chi phí bắt buộc khác: Bảo hiểm (năm)  $650

- Phí hành chính (năm)  $1.000

- Phí đăng ký (đóng một lần) $500  

- Phí giữ chỗ homestay: $70/tuần khi học sinh đang có chuyến đi trong nước hoặc nước ngoài dài hơn 2 tuần và muốn giữ phòng của mình, ví dụ như từ cuối Học kỳ 4 đến Học kỳ 1 năm sau trong thời gian Giáng sinh và Năm mới.

 

Các khoản phí khác: NCEA (chỉ áp dụng cho các năm lớp 11, 12 & 13)  $384/năm 

- Đặt cọc cho các hoạt động trong trường  $1.250/năm 

- Đồng phục - $1.600  – đóng một lần cho học sinh học hơn 1 học kỳ. 

- Đặt cọc cho các hoạt động tại ký túc xá $1.250 dành cho các hoạt động cuối tuần (mọi số dư chưa chi tiêu sẽ được trả lại cho phụ huynh). Khoản này chỉ áp dụng cho học sinh nội trú trong Ký túc xá.

 

Chi phí chỗ ở: 

- Ký túc xá trong trường: $17.580 cộng với các khoảng thời gian nghỉ giữa kỳ 1, 2 và 3 với mức $880 mỗi kỳ nghỉ nếu học sinh ở lại Ký túc xá hoặc ở với gia đình người bản xứ trong kỳ nghỉ

- Ngoài ra, học sinh có thể với gia đình người bản xứ (homestay): $17.710 cho 46 tuần với mức phí $385 mỗi tuần (bắt đầu từ Học kỳ 1 đến hết Học kỳ 4). 

- Chỗ ở cho học sinh từ cuối Học kỳ 4 đến đầu Học kỳ 1: Học sinh quốc tế có thể ở với gia đình người bản xứ trong thời gian này, chi phí là $385 mỗi tuần, thường là khoảng thời gian 6-7 tuần.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

Nếu học sinh thể hiện sự siêng năng học tập và đạt được thành tích theo yêu cầu, học sinh sẽ nhận được Học bổng 25% phí nội trú cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Maria Tough

 • Email:

  international@stream.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  207 Fergusson Drive, Silverstream, Upper Hutt 5018, Wellington New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 4 939 4224

Đỗ Dominic Vu

Đỗ Dominic Vu

Lớp 13

Ban đầu mình rất lo lắng khi mới đến Silverstream nhưng các cán bộ nhân viên và các bạn cùng lớp đã khiến mình cảm thấy rất được chào đón. Có quá nhiều việc phải làm khiến bạn luôn bận rộn và những người bạn xung quanh luôn coi bạn như anh em. Silverstream là một ngôi trường tuyệt vời và mình đã có những trải nghiệm rất tốt đẹp cũng như có được những tình bạn lâu dài trong suốt thời gian ở đây.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên