Future Proof Yourself

in New Zealand

close

 Hutt Valley High School

 Hutt Valley High School

Hutt Valley High School

  • Trường cho 

    Nam sinh và Nữ sinh

Các đặc điểm nổi bật

  • Trường Hutt Valley High School được thành lập năm 1926 và nằm ở trung tâm khu vực Hutt Valley. Các giá trị mà trường theo đuổi gồm có “chúng tôi chào đón; chúng tôi tử tế; chúng tôi bền chí; chúng tôi thành công”. Đây là những tuyên bố giản dị thể hiện chúng tôi là ai. Trường Hutt Valley High School là cộng đồng đa dạng - cũng giống như chính đất nước New Zealand - chúng tôi tôn vinh sự đa dạng này, và tin rằng không có gì phải sợ những điều khác với chúng ta, mà ngược lại có rất nhiều điều mà chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau.
  • Hệ thống các môn học của trường được thiết kế phản ánh triết lý dạy và học của trường, lấy các lựa chọn của học sinh làm trung tâm và từ đó định hình nên các hoạt động của trường, thay vì ép học sinh vào trong một khuôn mẫu đã được tạo dựng sẵn.
  • Trường có các hoạt động thể thao đa dạng, với hơn 1.000 học sinh tham gia vào các đội thể thao sinh hoạt thường xuyên, từ những học sinh chỉ tham gia thể thao để giải trí đến những học sinh tham gia thi đấu đỉnh cao. Trường có 24 học sinh là đại diện của New Zealand tại các đấu trường thể thao quốc tế. Ngoài ra, tại Hutt Valley High School còn có rất nhiều câu lạc bộ, sự kiện văn hóa và xã hội với thế mạnh nổi bật ở các môn nghệ thuật biểu diễn. Tại Hutt Valley High School, luôn có cơ hội để học sinh phát huy những năng lực và sở thích hiện có và phát triển thêm những kỹ năng mới.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên