Tauranga Girls' College

Tauranga Girls' College

Tauranga Girls' College

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 23

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1400

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Nữ sinh Tauranga (TGC) giảng dạy nhiều môn học ở trình độ khác nhau dành cho tất cả học sinh muốn đạt thành tích cao trong chín lĩnh vực học tập chính của trường. Trường có những học sinh rất thành công về âm nhạc, làm phim và tiếng Anh, và các nữ sinh của trường đã giành vị trí số 1 vào năm 2022 với danh hiệu 'Nhà sản xuất phim nữ xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim câm Yorkshire, bài thơ hàng đầu của Hiệp hội thơ New Zealand và đạt huy chương vàng trong các cuộc thi hợp xướng và dàn nhạc quốc gia.

Cở sở vật chất

Các cơ sở vật chất của trường bao gồm hồ bơi nước nóng, phòng thi đấu thể thao, sân cỏ cho bóng lưới, quần vợt, các phòng tập khúc côn cầu, khiêu vũ và âm nhạc và một sân thể thao ngoài trời rộng lớn. Hiện tại, tòa nhà ba tầng của trường đang được hiện đại hóa và sẽ sẵn sàng đưa vào sử dụng vào cuối năm 2023. Trường sử dụng Google Classroom làm hệ thống học tập kết hợp và có mạng Wi-Fi phủ sóng đầy đủ.

Chỗ ở

Trường cung cấp các homestay cao cấp, chất lượng cao. Các gia đình bản xứ làm việc với trường sẽ có thể đáp ứng tất cả các nguyện vọng và sở thích của học sinh.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Bộ phận Quốc tế cung cấp mức hỗ trợ mục vụ cao cho học sinh. Trường cung cấp hỗ trợ cá nhân trong học tập, giao tiếp homestay và sức khỏe toàn diện. Trưởng Bộ phận Quốc tế quan tâm đến từng học sinh từ khi các em quyết định theo học tại trường cho đến khi hành trình kết thúc và trở về nhà. Các bài học tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) được cung cấp ở 3 cấp độ khả năng.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có 33 bộ môn thể thao dành cho các nữ sinh muốn thi đấu ở cấp khu vực và quốc gia cùng các đội nhóm thể thao xã hội dành cho những sinh viên ít cạnh tranh hơn. Trường cũng cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa nghệ thuật diễn ra quanh năm. Một danh sách các hoạt động đầy đủ có thể được xem trên trang web chính thức của trường.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 16.590 NZD

- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 600 NZD; Phí hành chính 1.200 NZD

- Các khoản phí khác: NCEA 383,30 NZD; Đồng phục 400 NZD; Văn phòng phẩm 100 NZD

- Phí homestay hàng tuần: 280 NZD cho năm 2023 & 300 NZD cho năm 2024 (tổng 44 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Học bổng các năm tiếp theo có thể được xét dựa trên kết quả và thành tích của học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Linda Clifford

 • Email:

  lclifford@tgc.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  930 Cameron Road, Tauranga 3112. New Zealand.

 • Điện thoại:

  +64 7 578 8114 ext. 2176

Nhi

Nhi

Lớp 10

Khi đến với Trung học nữ sinh Tauranga vào tháng 7, mình đã rất lo lắng nhưng cũng rất hào hứng. Mình đã gặp gia đình người bản xứ đáng yêu và cả người chị sinh viên quốc tế sống cùng mình. Sau buổi Định hướng tại Bộ phận Quốc tế, mình được đưa tới lớp mới. Các bạn học sinh rất thân thiện, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ, vì vậy mình luôn cảm thấy được chào đón. Các giáo viên bộ môn năm lớp 10 đã giúp đỡ mình rất nhiều và mình đã tham gia vào các hoạt động tại Khoa Âm nhạc.  

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên