Whangarei Girls' High School

Whangarei Girls' High School

Whangarei Girls' High School

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 1500

  Tổng số

  Học sinh

 • 5

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Chúng tôi được công nhận vì thành tích học tập xuất sắc và cộng đồng trường học an toàn, hỗ trợ của chúng tôi. Học sinh người địa phương của chúng tôi vô cùng chào đón du khách quốc tế và tận hưởng cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa và quốc gia khác. Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội học tập, thể thao và văn hóa cho học sinh, bao gồm tất cả các môn học truyền thống (ví dụ: Tiếng Anh, Toán, Khoa học) cũng như nhiều môn học khác, bao gồm Giáo dục Ngoài trời, Nghệ thuật, Khách sạn Nhà hàng và Công nghệ Thiết kế.

Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm khu công nghệ hiện đại, nhà hát biểu diễn nghệ thuật, phòng tập thể dục, phòng khiêu vũ, phòng tập tạ, phòng âm nhạc, hồ bơi, sân tennis, v.v. Học sinh được tận hưởng sân trường rộng lớn. Ngoài ra, trong bán kính 10 phút từ trường là một loạt các đường đi bộ và đi xe đạp tuyệt đẹp xuyên qua các khu bảo tồn thiên nhiên từng đoạt giải thưởng.

Chỗ ở

Học sinh của chúng tôi được hưởng một môi trường sống an toàn và hỗ trợ, với các lựa chọn ở cùng với một gia đình người bản xứ tại địa phương hoặc tại nhà nội trú của trường, Lupton House, nằm trong khuôn viên trường.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Chăm sóc mục vụ 24/7 cho học sinh. Đội ngũ cán bộ phụ trách học sinh quốc tế bao gồm Giám đốc, Quản lý Học sinh viên quốc tế, Trưởng khoa Quốc tế và giáo viên tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL). Các lớp học ESOL của chúng tôi có quy mô nhỏ, cho phép học sinh nhận được sự hỗ trợ phù hợp với từng cá

Các hoạt động ngoại khóa

Chúng tôi có hơn 30 câu lạc bộ thể thao trong trường bao gồm cầu lông, bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ. Ngoài thể thao, chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động văn hóa và nghệ thuật tại trường như dàn nhạc của trường, dàn hợp xướng, nhóm nhạc thính phòng, kapa haka (nghệ thuật biểu diễn của người Maori), kịch, khiêu vũ, hoạt náo viên và ban nhạc. Đội ngũ cán bộ phụ trách học sinh quốc tế làm việc với từng học sinh để hỗ trợ các em tham gia hoạt động ngoại khóa mong muốn.

Chi phí tham khảo

Học phí: 15.500 NZD/ năm (Học phí và phí hành chính)

Các khoản phí bắt buộc khác: 750 NZD (Bảo hiểm, thu xếp homestay)

Các khoản phí khác: 1.400 NZD (NCEA, thuê đồng phục, phí hoạt động)

Phí homestay theo tuần: 2023 là 245 NZD, 2024 là 300 NZD (52 tuần)

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Amelia Morrison

 • Email:

  amelia.morrison@wghs.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  1 Lupton Ave, Regent, Whangarei, New Zealand

 • Điện thoại:

  +6421435595

Nguyen Du

Nguyen Du

Lớp 11

Trường Trung học Nữ sinh Whangarei là một trong những ngôi trường tốt nhất mà mình từng theo học, đây cũng giống như ngôi trường mơ ước của mình. Mình có thể chọn những môn học mình muốn học và tất cả các giáo viên đều rất tốt, họ giúp đỡ mình rất nhiều khi mình cảm thấy khó hiểu về bài học. Hơn nữa, trường rất LỚN, mình bị lạc vài lần, nhưng mình chỉ mất 2 ngày để nhớ đường.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên