Palmerston North Girls' High School

Palmerston North Girls' High School

Palmerston North Girls' High School

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 1200

  Tổng số 

  Học sinh

 • 25

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình 

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

- Trường có thành tích học tập tốt nhất trong vùng Manawatu. 

- Chương trình quốc tế phù hợp nhằm đảm bảo học sinh quốc tế có trải nghiệm du học tuyệt vời. 

- Học sinh được lựa chọn nhiều môn học khác nhau tuỳ theo sở thích.

- Lợi ích của việc học trong một trường toàn nữ là các cô gái có quyền tự do phát huy thế mạnh của bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cở sở vật chất

Cơ sở vật chất tuyệt vời tại Palmerston North Girls' High School (PNGHS), bao gồm trung tâm Huia, có sức chưa hơn 1.000 chỗ ngồi, phòng tập nhảy được trang bị đầy đủ, nhà hát kịch, phòng thí nghiệm Khoa học, phòng Công nghệ Thực phẩm, và Thời trang & Dệt may với đầy đủ trang thiết bị, hai phòng tập thể dục, Hồ bơi dài 25m và thư viện với số lượng đầu sách phong phú.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế tại PNGHS được hỗ trợ và chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ cán bộ Văn phòng quốc tế tận tâm của trường và các gia đình bản xứ. Gia đình bản xứ là gia đình thứ hai của học sinh. Họ được trường lựa chọn, sàng lọc và kiểm duyệt cẩn thận. Trường sắp xếp gia đình phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ tận tụy của chúng tôi tại Văn phòng Quốc tế cam kết cung cấp hỗ trợ mục vụ và học tập cho học sinh viên quốc tế. Học sinh có thể liên lạc với chúng tôi 24/7 trong trường hợp khẩn cấp. Mạng lưới bạn học cùng tiến luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho tất cả học sinh. Các lớp tiếng Anh được cung cấp cho những học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh ở ba cấp độ khác nhau.

Các hoạt động ngoại khóa

Học sinh có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, nghệ thuật và/hoặc văn hóa ngoại khóa, từ khúc côn cầu đến bóng rổ, từ dàn hợp xướng đến dàn nhạc giao hưởng. Chúng tôi cung cấp vô số các đội nhóm (câu lạc bộ) và các cơ hội học tập xã hội và 'thế giới thực' cho học sinh của chúng tôi. Học sinh ở tất cả các cấp được khuyến khích đảm nhận vai trò lãnh đạo. Những cơ hội này giúp học sinh phát triển sự tự tin hơn và học cách chấp nhận rủi ro trong môi trường hỗ trợ của chúng tôi.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $16.125

- Các chi phí bắt buộc khác: $2.100

- Các khoản phí khác: $1.000

- Phí homestay: $310 (23 tuần) và $315 (22 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

 

Học sinh đạt loại Xuất sắc (Excellence) và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá sẽ nhận được học bổng 30-50% cho năm học tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

 

3 suất học bổng trị giá $3.000 học phí cho năm học đầu tiên.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Lina Hong

 • Email:

  international@pnghs.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  238 Fitzherbert Avenue, Palmerston North, New Zealand 4410

 • Điện thoại:

  +64 27 588 8019

Nguyen Thanh Van

Nguyen Thanh Van

Giải thưởng School's Dux năm 2021, hiện đang học ngành Tâm lý học tại Đại học Auckland

Mình tên là Nguyễn Thanh Văn. Mình chọn học tại trường PNGHS sau khi học hết năm lớp 8 ở Việt Nam vì đối với mình, đây là một môi trường học tập lý tưởng với những giáo viên tận tình. Giáo trình New Zealand không áp lực và rất phong phú. Mình có thể tự chọn các môn tuỳ theo sở thích và công việc mơ ước sau này. Ngoài ra, trường cũng khuyến khích hoạt động ngoại khoá như thể thao và tham gia câu lạc bộ. New Zealand nói chung và trường mình nói riêng là một cộng đồng đa văn hoá, nên mọi người rất thân thiện, tư tưởng lại rộng mở, nên mình có thể thoải mái thể hiện bản thân mà không quá ngần ngại điều gì.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên