Riccarton High School

Riccarton High School

Riccarton High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1000

  Tổng số

  Học Sinh

 • 48

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

- Trường cung cấp một trong những chương trình tiếng Anh toàn diện nhất và được đánh giá cao tại New Zealand, hỗ trợ quá trình phát triển ngôn ngữ của học sinh từ trình độ vỡ lòng đến trình độ tiếng Anh đủ điều kiện vào đại học.

- Trong hơn 25 năm qua, trường Trung học Riccarton không ngừng mang đến những sự hỗ trợ cần thiết để học sinh quốc tế phát huy được hết tiềm năng của mình.

Cơ sở vật chất

Trường có một thư viện công cộng đặt trong khuôn viên trường và sở hữu một trung tâm giáo dục ngoài trời cách Christchurch một giờ lái xe. Trong năm 2024 và 2025 trường sẽ tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất toàn diện, với những không gian học tập mới và thú vị được bổ sung vào cơ sở vật chất vốn đã xuất sắc của trường.

Chỗ ở

Trường Trung học Riccarton cung cấp các chỗ ở homestay chất lượng cao cho học sinh quốc tế. Chúng tôi có một cán bộ chuyên trách quản lý homestay để đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất có thể.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

ESOL (tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác) là chương trình mạnh nhất của Trường Trung học Riccarton. Chúng tôi cung cấp các khóa học ESOL chuyên sâu cho học sinh từ trình độ vỡ lòng cho đến trình độ tiếng Anh học thuật. Trường là một trong những cơ sở đào tạo ESOL được đánh giá cao nhất trong khu vực.

Các hoạt động ngoại khóa

Bóng chuyền, Bóng rổ, Điền kinh, Cầu lông, Bóng lưới, Bóng đá, Bóng bàn, Bóng đá trong nhà, Leo núi, Đạp xe địa hình, Khiêu vũ, Âm nhạc, Kịch nghệ, các Nhóm văn hóa, Thể thao điện tử, Câu lạc bộ Sách v.v…

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $16.000

- Các chi phí bắt buộc khác: $500 phí hành chính, $1000 phí dự phòng, $600 phí bảo hiểm

- Các khoản phí khác: được chi trả bởi phí dự phòng

- Phí homestay: $320/tuần. Khoảng 52 tuần cho học sinh nhập học vào tháng 7 năm trước đến tháng 7 năm sau.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 *

(*) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS


2 suất học bổng trị giá 25% học phí năm đầu tiên. 

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Frances Couling (International Student Director)

 • Email:

  isd@ricccarton.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  31 Vicki Street, Sockburn, Christchurch, 8022

 • Điện thoại:

  +64 3 358 8383

Le Phuc Thinh BUI (Lewis)

Le Phuc Thinh BUI (Lewis)

Lớp 12

Kể từ khi đến Trung học Riccarton vào năm 2020, mình đã được trải nghiệm rất nhiều điều. Các giáo viên ở đây rất thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề khi mình cần. Mình đã gặp những người bạn mới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và có cơ hội tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường còn tổ chức các chuyến dã ngoại, thể thao để học sinh phát huy hết tài năng của mình. Không khí trong lành, khí hậu mát mẻ và sự thân thiện của người dân tạo nên một nơi thực sự tuyệt vời để lựa chọn đi du học.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên