Hillmorton High School

Hillmorton High School

Hillmorton High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1220

  Tổng số

  Học Sinh

 • 35

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

- Trường Trung học Hillmorton cung cấp nhiều môn học với lịch trình học tập được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của học sinh.

- Để hỗ trợ cho chương trình học tập của mình, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động sâu rộng về thể thao, văn hóa và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

- Môi trường học sinh đa dạng của chúng tôi góp phần mang lại trải nghiệm đa văn hóa phong phú và sôi động trong cuộc sống hàng ngày của trường.

Cơ sở vật chất

- Các lớp học của Trường Trung học Hillmorton được thiết kế để tối ưu hóa việc dạy và học, và trong những tình huống thích hợp được mô phỏng giống với môi trường làm việc thực tế.

- Trường nằm gần trung tâm thành phố và gần nhiều thiết chế thể thao, văn hóa và mua sắm, khuôn viên trường rộng rãi với nhiều cây xanh như công viên.

Chỗ ở

Học sinh được hòa mình vào lối sống Kiwi như một phần của gia đình người bản xứ trong cộng đồng địa phương của chúng tôi. Các homestay của chúng tôi được lựa chọn để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất có thể.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

- Chúng tôi có một đội ngũ quốc tế chuyên trách cung cấp hỗ trợ mục vụ và học tập cho học sinh quốc tế.

- Chương trình học tiếng Anh của chúng tôi hỗ trợ và bổ sung cho việc học của học sinh trong các môn học khác và giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập tổng thể.

Các hoạt động ngoại khóa

Phản ánh sứ mệnh của chúng tôi 'Truyền cảm hứng cho sự xuất sắc trong học thuật, khả năng lãnh đạo và tình yêu học tập', chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và lãnh đạo do trường cung cấp, để học sinh có thể tốt nghiệp với tư cách là những công dân toàn diện của thế kỷ 21 và là những cá nhân phát huy được tốt nhất những phẩm chất của bản thân.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): NZ$16.000 (NZSS NZ$8.000)

- Các chi phí bắt buộc khác: Bảo hiểm $600, Hành chính $500, Giám sát homestay $300

- Các khoản phí khác: NCEA $383,30, Đồng phục khoảng $500, Phí bổ sung áp dụng với các môn học cần nhiều vật tư và dụng cụ như Thực phẩm, Công nghệ, Nghệ thuật và Giáo dục ngoài trời 

- Phí homestay: Homestay $330/tuần cho năm 2024, $350/tuần cho năm 2025

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

Học sinh nhận học bổng NZSS nếu có kết quả NCEA loại Excellence trong năm học đầu tiên, sẽ được nhận học bổng trị giá 2.000 USD cho năm học tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

2 học bổng trị giá $2.000 cho học phí năm đầu tiên.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Pam Hunt

 • Email:

  huntp@hillmorton.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  31 Tankerville Road, Hoon Hay, Christchurch 8025, New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 3 338 5119

Ngan Dang

Ngan Dang

Lớp 13

Mình đã có được những người bạn và kỷ niệm tuyệt vời trong thời gian học tại Trường Trung học Hillmorton. Mọi người đều rất ủng hộ và truyền cảm hứng để mình phấn đấu hết sức. Với sự giúp đỡ của các giáo viên, mình đã đạt được kết quả tuyệt vời trong các bài đánh giá NCEA và mình đã hòa nhập tốt vào cộng đồng của trường. Mình đã có được nhiều kỹ năng quý giá có thể áp dụng vào cuộc sống thực tế và mình mong muốn được sử dụng kiến thức của bản thân để theo đuổi việc học đại học trong tương lai ở New Zealand.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên