Westlake Girls High School

Westlake Girls High School

Westlake Girls High School

 • Trường cho

  Nữ sinh

 • 2180

  Tổng số 

  Học Sinh

 • 76

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Nữ sinh Westlake là ngôi trường được cả học sinh trong nước và quốc tế săn đón nhờ chất lượng dạy và học tốt mang lại thành công trong học tập ở nhiều môn học, cũng như cơ hội tham gia các môn thể thao, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và các chương trình phát triển khả năng lãnh đạo.

Cơ sở vật chất

Trường Trung học Nữ sinh Westlake nằm ở bờ Bắc Auckland. Các lớp học và không gian học tập hiện đại và được trang bị tốt, sân trường có cảnh quan hấp dẫn. Trường có một khán phòng mới với hệ thống âm thanh hiện đại, một thư viện lớn, Wi-Fi tốc độ cao, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục, phòng tập khiêu vũ, các xưởng thực tập theo các chủ đề công nghệ và còn rất nhiều điều nữa mà bạn có thể xem thêm trên website của trường trong mục tham quan trực tuyến.

Chỗ ở

Bộ phận hỗ trợ học sinh quốc tế của chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ở cho học sinh với một gia đình người New Zealand được lựa chọn cẩn thận và được trường thường xuyên thăm hỏi và giám sát. An toàn và phúc lợi của học sinh là ưu tiên hàng đầu của trường.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm của bộ phận hỗ trợ học sinh quốc tế của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp học sinh lựa chọn môn học, cung cấp chương trình định hướng sâu rộng, các vấn đề liên quan đến homestay hoặc bất kỳ mối quan tâm nào khác của học sinh. Trường chúng tôi cung cấp các cấp độ hỗ trợ bổ sung tiếng Anh khác nhau cho học sinh quốc tế, miễn phí theo yêu cầu.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường Trung học Nữ sinh Westlake mang đến cho học sinh cơ hội tham gia nhiều môn thể thao dưới hình thức thi đấu thành tích cao hoặc như một hoạt động phong trào. Chúng tôi có các nhóm nhạc đoạt huy chương vàng bao gồm dàn hợp xướng, dàn nhạc và ban nhạc. Trường trung học nữ sinh Westlake cũng có hơn 50 câu lạc bộ bao gồm Anime, Nhân quyền, Khiêu vũ, Tranh luận, K-Pop, các nhóm văn hóa và nhóm tình nguyện khác nhau, v.v.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $20.000

- Các chi phí bắt buộc khác: $3.600 (phí hành chính, phí thu xếp homestay, phí bảo hiểm)

- Các khoản phí khác: Đồng phục khoảng từ $500 đến $700. Các chi phí khác sẽ tùy thuộc vào môn học được chọn và cấp lớp tại trường.

- Phí homestay: $380/tuần, trung bình 45 tuần cho một năm học

Học bổng riêng từ trường năm 2024 *

(*) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

2 học bổng trị giá 25% học phí năm đầu tiên

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Lucille Vukets

 • Email:

  lvukets@westlakegirls.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  2 Wairau Road, Takapuna, Auckland

 • Điện thoại:

  +64 9 489 4169

Helianth Nguyen

Helianth Nguyen

Lớp 11

Mình thích tất cả các môn học, bao gồm Tiếng Anh, Toán, Khoa học, STEAM, Nghệ thuật Thị giác và Sức khỏe. Mình cũng tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm: là người sáng lập câu lạc bộ tình nguyện của trường, tình nguyện viên tại cửa hàng từ thiện/nhà dưỡng lão, tình nguyện viên tại bệnh viện Well Foundation, tham gia câu lạc bộ đan lát, tham gia thi đấu cầu lông, thành viên đội Brain Bee, trưởng câu lạc bộ Kaitiaki/Enviro, thành viên hội đồng sinh viên và là Thiếu sinh quân của Lực lượng Không quân New Zealand. Mình chọn đến Westlake Girls vì nơi đây có danh tiếng rất tốt. Mình cảm thấy tự tin hơn trong môi trường mà tất cả học sinh là nữ. Các giáo viên của trường giảng giải rất hay và dễ hiểu. Mình tin rằng Westlake Girls đang giúp mình có sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên