Waitakere College

Waitakere College

Waitakere College

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 20

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1500

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Bên cạnh thế mạnh về Công nghệ và Giáo dục Nghề nghiệp (bao gồm yếu tố kinh nghiệm làm việc), Nghệ thuật biểu diễn cũng là một lĩnh vực phát triển mạnh tại Trung học Waitakere. Trường được biết đến với nhiều môn học đa dạng khác nhau mang đến cơ hội thành công ở một lĩnh vực nào đó cho tất cả các em học sinh. Do đó phương châm của chúng tôi là ‘Achievement for all’ (Thành tựu cho tất cả mọi người). Học sinh Waitakere thường xuyên nằm trong top 3% của NZ về thành tích đối với các môn học khác nhau như Giải tích, Khoa học, Nghiên cứu Kinh doanh, Thiết kế Sản phẩm, Máy tính, Ngôn ngữ, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Âm nhạc, Kịch nghệ và Khiêu vũ.

Cở sở vật chất

Trường có 3 studio nhảy, 9 phòng thí nghiệm khoa học, 2 xưởng kỹ thuật được trang bị đầy đủ và 2 xưởng gỗ (chế tạo đồ nội thất), 6 phòng thí nghiệm máy tính và Maori Whare. Bên cạnh đó cũng có các cơ sở vật chất thể thao trong nhà và ngoài trời tuyệt vời, cùng nhiều câu lạc bộ do học sinh lãnh đạo, đồng nghĩa với nhiều cơ hội gặp gỡ cộng đồng, thực hành tiếng Anh và phát triển các phẩm chất lãnh đạo và tự quản lý.

Chỗ ở

Nhà trường làm việc cùng các gia đình bản xứ thân thiện, an toàn, gần trường và có kinh nghiệm, phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của các em học sinh. Trường nằm trên các tuyến đường tàu và xe buýt chính nên các em có thể di chuyển một cách dễ dàng đến mọi nơi trong thành phố.    

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Nhân viên chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của trường luôn theo dõi từng em học sinh. Trường có hệ thống hỗ trợ Kiwi-buddy mạnh mẽ và Bộ phận tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) giàu kinh nghiệm. Triết lý đa văn hóa, đa dạng và hòa nhập, Learning-Caring-Respect (Học tập-Chăm sóc-Tôn trọng) là những giá trị cốt lõi của trường.

Các hoạt động ngoại khóa

Lớp phụ đạo âm nhạc miễn phí hàng tuần nơi các em có thể học bất kỳ loại nhạc cụ nào, ban chơi nhạc Jazz hoặc nhạc giao hưởng, cắm trại tại bán đảo Coromandel, dã ngoại lớp, biểu diễn show âm nhạc tại trường, thi đấu kinh doanh, cờ vua, thể thao, vũ hội dành cho học sinh lớp lớn, các câu lạc bộ như: Môi trường bền vững, Triết học, Làm vườn, Nghệ thuật, Người máy, Khiêu vũ, v.v

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: 16.000 NZD 

- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 599 NZD, Sắp xếp chỗ ở 350 NZD 

- Các khoản phí khác: Đưa đón tại sân bay, Phí NCEA 383 NZD, Thuế chính phủ 11 NZD/ tuần, Đồng phục 300-400 NZD, học sinh tự mang theo laptop và văn phòng phẩm 

- Phí homestay: khoảng 16.000 NZD (cho tổng 40 tuần)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Nếu học sinh đạt mức Merit Endorsement hoặc Excellent Endorsement trong bất kỳ cấp độ NCEA nào đều có thể tiếp tục nhận học bổng cho các năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Kath Kemp

 • Email:

  international@waitakerecollege.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  42-60 Rathgar Rd, Henderson, Auckland 0610

 • Điện thoại:

  +64 21 355 083

Duong

Duong

Lớp 12

Mình đang học Toán Giải tích, Toán Thống kê, Thiết kế và Truyền thông Hình ảnh và Công nghệ Kỹ thuật số. Các thầy cô ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ, cố gắng hết mình để giải thích bài học và đảm bảo rằng học sinh hiểu tường tận vấn đề. Mình cảm thấy mình ngày càng độc lập hơn và gần đây đã chú ý nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần và lối sống của bản thân để có thể sống lành mạnh hơn.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên