Waitakere College

Waitakere College

Waitakere College

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1500

  Tổng số

  Học Sinh

 • 12

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Phương châm của chúng tôi là ‘Achievement for all’ (Thành tựu cho tất cả mọi người). Các giá trị mà chúng tôi theo đuổi bao gồm 'Học hỏi, Quan tâm, Tôn trọng'. Chúng tôi tự hào về những thành công của chương trình Nghiên cứu Kinh doanh, cơ sở vật chất hiện đại của các xưởng Kỹ thuật và Thiết kế Sản phẩm, chương trình đào tạo lập trình máy tính, các hỗ trợ cho học sinh khi nộp đơn vào đại học và lựa chọn nghề nghiệp, chương trình hỗ trợ Tiếng Anh (ESOL), các lớp học âm nhạc miễn phí, phòng tập khiêu vũ và nghệ thuật, môi trường thiên nhiên tươi đẹp, chương trình bạn hữu Kiwi cùng các homestay chu đáo, nằm trong phạm vi học sinh có thể dễ dàng đi bộ hoặc xe lửa và xe buýt để đến trường.

Cở sở vật chất

Trường có 3 studio nhảy, 9 phòng thí nghiệm khoa học, 2 xưởng kỹ thuật được trang bị đầy đủ và 2 xưởng gỗ (chế tạo đồ nội thất), 6 phòng thí nghiệm máy tính và Maori Whare. Bên cạnh đó cũng có các cơ sở vật chất thể thao trong nhà và ngoài trời tuyệt vời, cùng nhiều câu lạc bộ do học sinh lãnh đạo, đồng nghĩa với nhiều cơ hội gặp gỡ cộng đồng, thực hành tiếng Anh và phát triển các phẩm chất lãnh đạo và tự quản lý.

Chỗ ở

Chúng tôi có rất nhiều gia đình cung cấp homestay để học sinh lựa chọn, đây là những người sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở New Zealand và thử những điều mới. Ngoài ra, nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều địa điểm ẩm thực và văn hóa Việt Nam ở đây. Đối với các học sinh lớp 12 trở lên, các gia đình homestay cũng có thể giúp bạn tìm việc làm bán thời gian tại địa phương.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Chương trình ESOL (tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác) của trường rất thú vị và đã mang lại nhiều thành công, giúp học sinh vào đại học và có được sự nghiệp tốt.

Các hoạt động ngoại khóa

Các môn thể thao cá nhân và đồng đội (ở mọi cấp độ phong trào và thi đấu) tại trường bao gồm Cầu lông, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng lưới. Với các môn như Bơi lội, Golf và nhiều môn thể thao khác thì tại địa phương đều có các câu lạc bộ dành cho cộng đồng. Các câu lạc bộ ở trường bao gồm: Triết học, Môi trường Bền vững, Khiêu vũ, Làm vườn, Thủ công, Trò chơi cờ bàn, Hoạt động nhân đạo.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $16.000

- Các chi phí bắt buộc khác: Tính theo năm: Phí hành chính $1.200, Phí giáo dục quốc tế $440, Phí thu xếp homestay $350, Bảo hiểm khoảng $600, Đưa đón sân bay $150 

- Các khoản phí khác: NCEA $383,30, Đồng phục $400, Bắt buộc trang bị laptop và số điện thoại di động NZ.

- Phí homestay: $350/tuần, thường một năm học gồm 45 tuần

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

Nếu học sinh thể hiện quyết tâm, kết bạn và tham gia các hoạt động khác ở trường sẽ được xét cấp học bổng trong tương lai

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

8 suất học bổng trị giá $2.000 cho học phí năm đầu tiên

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Kath Kemp

 • Email:

  international@waitakerecollege.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  42 Rathgar Rd, Henderson, Auckland 0612

 • Điện thoại:

  +64 9 8228976

Duong VO

Duong VO

Lớp 12

Thời gian học ở trường thực sự là trải nghiệm thú vị đối với mình. Mình đặc biệt ấn tượng với dạ tiệc dành cho học sinh cuối cấp! Mình yêu thích các môn học như Nghiên cứu cổ điển, Vật lý, Tiếng Anh cho mục đích học thuật, Toán cùng Thống kê và Giải tích, Lập trình Kỹ thuật số và bản thân mình cũng đã giành được một số giải thưởng cấp trường. Giáo viên và học sinh ở đây rất tốt bụng và thực sự đã giúp mình thành công.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên