Pukekohe Highschool

Pukekohe Highschool

Pukekohe Highschool

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1800

  Tổng số

  Học Sinh

 • 19

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trung học Pukekohe là ngôi trường lớn nhất khu vực quận Franklin. Trường có khoa Âm nhạc, Khiêu vũ và Nghệ thuật xuất sắc cùng hơn 30 môn thể thao. Mới đây trường đã kỷ niệm 100 năm thành lập! Đây là ngôi trường đa văn hóa với cộng đồng người Việt nhỏ nhưng vững mạnh tại Pukekohe.

Cơ sở vật chất

Sân chơi rộng lớn, 2 sân cỏ nhân tạo có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, 2 phòng tập thể dục trong nhà, tường leo núi, đường đạp xe leo núi, khu làm vườn, trung tâm bóng bàn, trường Marae - Te Hikoi

Chỗ ở

Chúng tôi có những gia đình bản xứ cung cấp các homestay tuyệt vời dưới nhiều dạng thức khác nhau. Nhà với trang trại nhỏ, nhà với trang trại lớn, nhà ở nằm trong khoảng cách có thể đi bộ đến trường và một số nơi bạn có thể đi xe buýt đến trường!

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Tối thiểu 3 lớp ESOL (tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác) mỗi tuần với giáo viên chuyên trách ESOL của chúng tôi.

Các hoạt động ngoại khóa

Nhiều câu lạc bộ và đội nhóm thể thao dành cho học sinh. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các câu lạc bộ địa phương, ví dụ như câu lạc bộ Chèo thuyền, Bóng lưới, Cầu lông, Chạy định hướng, Bóng bầu dục, Cưỡi ngựa và LA Crosse. Trường có một ban nhạc Jazz xuất sắc nơi học sinh có thể tham gia và các phòng tập thể dục trong khu vực lân cận.

Chi phí tham khảo

Học phí (07/2024 – 07/2025): $18.000

Các chi phí bắt buộc khác: Phí giáo dục quốc tế - $1.000, Phí thu xếp homestay - $200, Bảo hiểm - $629,  Phí hành chính -$1.300, 

Các khoản phí khác: NCEA - $383 

Phí homestay: $360/tuần - 46 tuần một năm.

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

Học sinh qua được kỳ thi NCEA và có ít nhất 1 môn đạt loại Merit sẽ được nhận học bổng 25% cho năm tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

8 suất học bổng trị giá $2.000 cho học phí năm đầu tiên.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Lynda Sharp

 • Email:

  lsharp@pukekohehigh.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  14 Harris Street, Pukekohe NZ

Miguel Vida Lamegal (Brazil)

Miguel Vida Lamegal (Brazil)

Lớp 13

Xin chào! Tên mình là Miguel và mình đã theo tại trường trung học Pukekohe được một thời gian và mình có thể nói đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Mình không chỉ có cơ hội cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn có thể đi du lịch khắp New Zealand tới những địa điểm có cảnh đẹp hùng vĩ. Mình đã làm quen được rất nhiều bạn mới và mình chắc chắn rằng sẽ giữ liên lạc với các bạn trong nhiều năm tới. Các giáo viên thực sự tốt và quan tâm đến từng học sinh. Đây là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình cho tới nay và mình thực sự khuyên bạn nên tới học tại trường trung học Pukekohe để có những trải nghiệm tuyệt vời giống như mình.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên