Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Mount Roskill Grammar School

Mount Roskill Grammar School

Mount Roskill Grammar School

 • Trường cho 

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 38

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 1900

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Chúng tôi mang đến bầu không khí chào đón và cam kết với các tiêu chuẩn cao. Học tập ở đây giống như là một phần của ngôi làng toàn cầu hỗ trợ lẫn nhau để THÀNH CÔNG. Sự đa dạng và cơ hội của chúng tôi mang lại giá trị gia tăng và học hỏi cho một tương lai toàn cầu. Chúng tôi cũng cung cấp các học viện thể thao. Tỷ lệ đậu của chúng tôi vượt mức trung bình quốc gia ở tất cả các cấp. Chúng tôi liên tục là trường hàng đầu cho các giải thưởng danh giá của NZ.

Cở sở vật chất

Khuôn viên rộng lớn hấp dẫn và các lớp học hiện đại của chúng tôi chỉ cách thành phố và sân bay 20 phút và cách các cửa hàng, công viên và bãi biển 10 phút. Chúng tôi cung cấp nhiều môn học về học thuật, văn hóa, sáng tạo và thực tiễn. Học sinh có cơ hội được tận hưởng phòng tập thể dục, hồ bơi, sân khúc côn cầu, sân tennis & bóng rổ, khu nhà ăn, khu nghệ thuật biểu diễn và các lớp học hiện đại.

Chỗ ở

Các gia đình Homestay được chúng tôi lựa chọn cẩn thận và sống gần trường. Học sinh cũng có thể sống với người chăm sóc được chỉ định. Chúng tôi ghé thăm thường xuyên để đảm bảo học sinh được an toàn và được chăm sóc tốt.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Đội ngũ nhân viên quốc tế giàu kinh nghiệm luôn có mặt để giải quyết mọi nhu cầu của học sinh bao gồm đồng phục, thị thực, bảo hiểm, định hướng học tập và nghề nghiệp, tham quan và học tập. Chúng tôi cũng có nhiều nhân viên tận tâm để hỗ trợ học sinh. Trường có các lớp tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL).

Các hoạt động ngoại khóa

Chúng tôi cung cấp 120 câu lạc bộ và đội nhóm phục vụ các hoạt động ngoại khóa bao gồm thể thao, học thuật, văn hóa và kỹ năng lãnh đạo và nếu trường không có hoạt động mà học sinh tìm kiếm, chúng tôi có thể hỗ trợ tìm một câu lạc bộ gần đó.

Chi phí tham khảo

- Học phí: 14.500 NZD/năm bao gồm cả các lớp ESOL
- Các chi phí bắt buộc khác: 1.500 NZD phí hành chính, mục vụ chăm sóc
- Phí homestay: 12.950 NZD cho 46 tuần
- Bảo hiểm: 560 NZD + Đồng phục: xấp xỉ 400 NZD

Điều kiện học bổng năm tiếp theo

Nếu học sinh vượt qua được cấp học hiện tại sẽ có học bổng 15% cho năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Wendy Reid

 • Email:

  wendy.reid@mrgs.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  37 Frost Road, Mt Roskill, Auckland

 • Điện thoại:

  +64 21 825509

 • Facebook:

  MRGS International

Ha Ho

Ha Ho

Lớp 11

Thời gian của mình tại MRGS là một trải nghiệm tuyệt vời. Mình đã học được rất nhiều điều khi ở đây. Các giáo viên và học sinh đều vui vẻ giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Mình cũng thích sự khác biệt của giáo dục nơi đây so với Việt Nam vì học sinh có thể linh hoạt lựa chọn môn học và cách học. Học sinh có các lựa chọn về cách học và làm bài tập, miễn là đạt được kết quả. Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa và cơ hội để học hỏi những điều mới.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên