Massey High School

Massey High School

Massey High School

 • Trường cho

  Nam sinh và Nữ sinh

 • 1700

  Tổng số

  Học Sinh

 • 16

  Tổng số

  Học Sinh Quốc Tế

 • NCEA

  Chương Trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Trường Trung học Massey nổi tiếng với phong trào thể thao mạnh bao gồm Học viện bóng bầu dục được đánh giá cao và phòng tập Crossfit với đầy đủ trang thiết bị. Về mặt học thuật, trường có thành tích rất tốt, nổi bật với những kết quả ấn tượng của học sinh trong các môn như Nghệ thuật và Khiêu vũ, bên cạnh các môn truyền thống rất mạnh như Khoa học và Tiếng Anh. Trường mang đến những cơ hội giao lưu văn hóa đặc sắc. Chúng tôi rất mong được chào đón các bạn.

Cơ sở vật chất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, với Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật khổng lồ, hai phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị, khu âm nhạc hoàn toàn mới và không gian giảng dạy tuyệt vời, tất cả đều nằm cách trung tâm thành phố Auckland 30 phút lái xe và rất gần các bãi biển phía Bờ Tây, sông, rừng và các trang trại nông nghiệp.

Chỗ ở

Tất cả chỗ ở sẽ được thu xếp theo hình thức sống cùng gia đình người bản xứ (homestay).

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Trường Trung học Massey mang đến một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ cho học sinh quốc tế, bao gồm Giám đốc phụ trách Học sinh Quốc tế, Giám đốc chương trình giảng dạy tiếng Anh, các Trợ lý Giáo viên và rất nhiều nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ tất cả học sinh quốc tế của chúng tôi và giúp các em tiến bộ trên hành trình học tập của mình. Các gia đình homestay của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm trong việc mang đến môi trường thân thiện và chào đón và nhiều học sinh vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ bền chặt với gia đình bản xứ sau khi tốt nghiệp.

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh các hoạt động trong lớp học, chương trình ngoại khóa cũng là một điểm mạnh của trường. Khu vực xung quanh trường mang đến nhiều cơ hội để học sinh có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng tất cả những gì New Zealand mang lại. Ngoài ra, Trường còn tổ chức rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động, từ thể thao, điện toán, đến âm nhạc.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $15.500

- Các chi phí bắt buộc khác: Phí thu xếp homestay $500

- Phí hành chính: $600

- Phí bảo hiểm khoảng: $600

- Các khoản phí khác: Tất cả các khoản phí khác bao gồm Đồng phục đều đã được gộp vào trong học phí, tuy nhiên có thể phát sinh một số chi phí đóng một lần nếu học sinh muốn tham gia vào các hoạt động khác.

- Phí homestay: $390/tuần - 40 tuần cho một năm học

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

Học sinh có khả năng thử sức để nhận học bổng dựa trên thành tích học tập dành cho Học sinh Quốc tế xuất sắc nhất tại trường cho năm tiếp theo.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

Ứng viên có thành tích tốt có khả năng nhận được học bổng 25%.

Thông tin liên hệ

 • Email:

  jbrodie@masseyhighschool.nz

 • Địa chỉ trường:

  274 Don Buck Road, Massey, Auckland, New Zealand

Jinya Akuzawa (Kyoto, Japan)

Jinya Akuzawa (Kyoto, Japan)

Lớp 12 (2023)

Bạn nên đến đây và tin tưởng vào chính mình. Kể cả khi mắc lỗi, bạn cũng không cần lo lắng vì Trường Trung học Massey có rất nhiều giáo viên luôn sẵn lòng hỗ trợ và những người bạn học tốt bụng. Đó là một môi trường thực sự tốt nơi học sinh có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn. Mình đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở ngôi trường này. Mình đã có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực, xác định được mình sẽ làm gì trong tương lai và có được nhiều bạn bè.

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên