Marist College

Marist College

Marist College

 • Trường cho 

  Nữ sinh

 • 780

  Tổng số

  Học Sinh

 • 10

  Số học sinh

  Quốc Tế

 • NCEA

  Chương trình

  Đào Tạo

Các đặc điểm nổi bật

Hàng năm, Marist College tổ chức Ngày Marist với các gia đình và cộng đồng; các giải đấu thể thao và các hoạt động thể thao phong trào; các câu lạc bộ và ngày hội quốc tế, trại hè và sự kiện trao giải thưởng lớn cuối năm! Marist College là một ngôi trường có môi trường học thuật phong phú, học sinh có cơ hội giành được nhiều giải thưởng và học sinh quốc tế có cơ hội nhận được học bổng.

Cơ sở vật chất

Marist College cung cấp Phòng Quốc tế cho học sinh quốc tế và bạn bè của mình sử dụng vào giờ giải lao cũng như cho các sự kiện. Trường có một cửa hàng đồng phục cũ, căng tin, sân thể thao, các câu lạc bộ và các cơ hội để học sinh tham gia làm tình nguyện viên. Học sinh có thể tham gia dàn nhạc của trường, tham gia vào các tiết mục sân khấu, giới thiệu và chia sẻ văn hóa của mình cũng như kết bạn lâu dài với những người chị em Marist. 

Chỗ ở

Trường cung cấp lựa chọn homestay, nơi học sinh có thể sống cùng gia đình những người bản xứ đáng yêu, những người sẽ chăm sóc bạn và coi bạn như một phần của gia đình họ và là nơi mang đến nhiều niềm vui cho bạn khi ở đây!

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Từ thời điểm bạn đến trường và đến sống tại homestay, bạn đang bước vào một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Gia đình homestay sẽ chăm sóc bạn và khi bạn ở trường, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều người, ví dụ như Giám đốc phụ trách Học sinh Quốc tế, các giáo viên và bạn bè của bạn.

Các hoạt động ngoại khóa

Có rất nhiều hoạt động để bạn tham gia từ âm nhạc, sân khấu, kịch nghệ, thể thao, cho đến các câu lạc bộ và các hoạt động khác ở trường như tham gia câu lạc bộ môi trường hoặc nhóm thư viện chẳng hạn. Tại Marist College, tất cả học sinh phải tham gia ít nhất một hoạt động ngoại khóa.

Chi phí tham khảo

- Học phí (07/2024 – 07/2025): $17,800

- Các chi phí bắt buộc khác: Bảo hiểm khoảng $700/năm; phí thu xếp homestay $340; phí giáo dục quốc tế tối thiểu $450/năm; phí tham gia hoạt động trường (tùy chọn $250)

- Các khoản phí khác: $385 phí NCEA (học sinh năm cuối); khoảng $600 phí đồng phục; văn phòng phẩm - sách, bút mực, bút chì (học sinh có thể tự mang theo từ nhà); học sinh tự trang bị laptop

- Phí homestay: $370/tuần cho 46 tuần của một năm học (bao gồm nghỉ giữa kỳ)

Điều kiện học bổng năm tiếp theo từ trường *

(*) Dành cho học sinh đạt học bổng NZSS năm nay

Để được trao học bổng trong năm học tiếp theo, học sinh cần đạt điểm trung bình tương đương tối thiểu 75% trong các môn học của mình.

Học bổng riêng từ trường năm 2024 **

(**) Dành cho học sinh ứng tuyển nhưng không đạt học bổng NZSS

- 5 suất học bổng 30% học phí năm đầu tiên

- 5 suất học bổng 20% cho học sinh theo học 2 học kỳ

- 5 suất học bổng 10% cho học sinh theo học 1 học kỳ

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Vivienne Kingsbury

 • Email:

  international@maristcollege.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  31 Alberton Ave, Mt Albert, Auckland 1025, New Zealand

 • Zalo:

  MaristCollegeInternational New Zealand

 • Điện thoại:

  +64 9 8468311

Du học sinh từ Nhật Bản

Du học sinh từ Nhật Bản

Em thật sự yêu thích thời gian là học sinh của trường Marist College. Em đã được chào đón ngay ngày đầu tiên trong buổi giới thiệu mà trường dành riêng cho học sinh mới và được gia đình homestay đến đón. Lúc đầu em rất lo lắng nhưng mọi người đã làm em cảm thấy như mình đang ở nhà. Bạn bè của em rất tốt và họ đã giúp đỡ em rất nhiều. Em yêu thể thao và vào giờ giải lao, em chơi bóng đá. Đây là ngôi trường tốt nhất, rất thân thiện và luôn chào đón và chúng em cũng đã có những bữa tiệc tuyệt vời nhất!

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2024.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên