Future Proof Yourself

in New Zealand

close

 Auckland Grammar School

 Auckland Grammar School

Auckland Grammar School

 • Trường cho

  Nam sinh

 • 95

  Tổng số

  Học sinh Quốc tế

 • 2500

  Tổng số

  Học Sinh

 • NCEA & Cambridge

  Chương Trình

  Đào Tạo 

Các đặc điểm nổi bật

Auckland Grammar School là trường trung học hàng đầu tại New Zealand. Được thành lập năm 1869, Auckland Grammar là trường nam sinh công lập danh tiếng, luôn tin tưởng vào một nền giáo dục học thuật nghiêm túc, nơi giáo viên truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh phát huy hết khả năng của mình. Trường nằm ở trung tâm thành phố Auckland trên ranh giới của vùng ngoại ô Epsom và Newmarket và gần các trung tâm mua sắm và giải trí.

Cở sở vật chất

Auckland Grammar có sân trường rộng 16 hecta, các sân thể thao và cơ sở vật chất bao gồm 3 sân bóng bầu dục cỡ lớn, 3 sân bóng đá, sân bóng rổ và sân khúc côn cầu có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, 2 sân cricket, 4 sân tennis, hồ bơi nước nóng, phòng tập tạ, 2 sân bóng quần và 2 phòng tập thể dục trong nhà với đầy đủ trang thiết bị. Trường cũng có một khán phòng 360 chỗ dành cho các buổi biểu diễn khiêu vũ, kịch nghệ và âm nhạc, một thư viện được trang bị đầy đủ các tiện ích và các trung tâm học tập.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế có thể lựa chọn hình thức homestay, sống với gia đình người bản xứ đã được trường lựa chọn và phê duyệt, hay sống với cha mẹ, người thân hoặc người quen của gia đình.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

Tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) là môn học chính khóa. Các lớp học có quy mô nhỏ và tập trung vào các nội dung đáp ứng yêu cầu để vào đại học. Học sinh có thể chọn ESOL là môn học cho dù dự định lấy chứng nhận NCEA hay A-Level của CAIE.

Chi phí tham khảo

- Tổng học phí: tháng 7/2023 - tháng 6/2024 là 24.455 NZD
- Các khoản phí bắt buộc khác: Bảo hiểm 633 NZD/năm, Phí sắp xếp nhà trọ 350 NZD. Đồng phục phụ thuộc vào cấp học 621 NZD.

- Các khoản phí khác: Phí NCEA 383,30 NZD/năm. Lệ phí thi CAIE AS và A2 là 175 NZD cho mỗi môn.

- Các hoạt động ngoại khóa 200 NZD/năm.

- Văn phòng phẩm 100 NZD/năm.

- Phí cắm trại dành cho học sinh lớp 10 là 575 NZD.

- Phí giữ chỗ homestay trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh 350 NZD.

- Phí homestay theo tuần: 46 tuần: 330 NZD/tuần cho năm 2023 & 345 NZD/tuần cho năm 2024 (6 tuần nghỉ hè từ tháng 12 - tháng 1)

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ:

  Rachel Fenton

 • Email:

  r.fenton@ags.school.nz

 • Website:

  www.ags.school.nz

 • Địa chỉ trường:

  55 Mountain Road, Epsom, Auckland

 • Điện thoại:

  +64 9 623 5400

Quang Nhat Pham

Quang Nhat Pham

Lớp 13

"Nếu có cơ hội học lại cấp 3, em vẫn chọn Auckland Grammar, một trong những trường cấp 3 tốt nhất New Zealand cả về mặt học thuật và các tương tác xã hội. Du học là quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay, khi bạn được tiếp xúc với một nền văn hóa, con người và lối sống mới. Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì có rất nhiều việc có thể làm ở đây."

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên

Vui lòng để lại thông tin để nhận cẩm nang NZSS 2023.

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên